SỮA TƯƠI NGUYÊN BẢN PHÁT TRIỂN THEO CHUẨN CLEAN LABEL

Sữa tươi nguyên bản phát triển theo chuẩn Clean Label (Nhãn sạch) đang xu hướng phổ biến tại nhiều nước phát triển trên thế giới.

Tại Hội nghị “Xu hướng nguyên bản – Tương lai bền vững của Ngành thực phẩm vì sức khỏe” vừa diễn ra tại TP.HCM,  Công ty CP Thực Phẩm Dalatte (Dalatte) đã chính thức giới thiệu sản phẩm cao cấp mới: Dalatte – Sữa tươi nguyên bản,  là sản phẩm không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chất phụ gia tổng hợp khác.

 Theo giới thiệu từ nhà sản xuất, Sữa tươi nguyên bản Dalatte sẽ mang đến cho người Việt những trải nghiệm chất lượng cao trong việc thưởng thức sữa tươi khi giữ lại tối đa trạng thái tự nhiên ban đầu về hương vị và dinh dưỡng, giúp khách hàng cảm nhận vẹn nguyên sự thơm mát và tốt lành từ giọt sữa tươi thuần chất.

Theo chia sẻ từ chuyên gia quốc tế David Jackson – CEO Colliers Vietnam: “Người tiêu dùng ngày càng quan tâm tới sức khỏe bền vững và một lối sống tích cực, để tận hưởng giá trị đích thực của cuộc sống. Đó là lí do mà họ ngày càng yêu thích những điều nguyên bản, thích trở về với tự nhiên đơn sơ, thuần khiết. Và cũng chính điều này đã tạo nên một xu hướng mới trong ngành thực phẩm – Clean Label”.

Các sản phẩm được coi là chuẩn Clean Label (Nhãn sạch) nếu có thông tin sản phẩm minh bạch, được làm từ thành phần tự nhiên, dễ nhận diện, nguồn gốc bền vững, không chứa các chất phụ gia tổng hợp hay các chất không tốt cho sức khoẻ,…Tại Việt Nam, trong thời gian gần đây, Clean Label đang dần được các doanh nghiệp theo đuổi và áp dụng. Trong đó, Công ty Dalatte là một trong những nhà tiên phong trong việc nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Sữa tươi nguyên bản theo chuẩn Clean Label.

Đại diệnDalatte, ông Nguyễn Hoàng Anh cho biết: “Sữa tươi nguyên bản Dalatte theo đuổi xu hướng quốc tế Clean Label, giữ tối đa trạng thái tự nhiên ban đầu về dinh dưỡng và hương vị của giọt sữa tươi thuần chất. Trở về nguyên bản là cốt lõi của tầm nhìn hướng đến sức khoẻ và sự bền vững của Dalatte. Chúng tôi đề cao các hoạt động và lối sống tích cực, khỏe mạnh, gần gũi với tự nhiên, với mong muốn giúp mọi người tái tạo năng lượng và chăm sóc sức khỏe toàn diện”.

Đại diện Hiệp hội Sữa Việt Nam, ThS.BS. Phạm Thị Ngọc cho biết: “Sống lành mạnh, sử dụng thực phẩm an toàn, tự nhiên không phải một xu hướng nhất thời, mà là một nhu cầu mang tính bền vững của người dùng. Đây là cơ hội tốt cho những doanh nghiệp ngành thực phẩm thực sự nghiêm túc, quan tâm đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt là sức khỏe toàn diện của cả cộng đồng, của thế hệ tương lai”. Đồng thời, ThS.BS. Phạm Thị Ngọc  cũng đánh giá cao lối đi riêng của Dalattte khi cho ra mắt sản phẩm Sữa tươi nguyên bản và cho rằng đây chính là giải pháp cho tương lai bền vững của ngành thực phẩm vì sức khỏe.