AEON – TÂN PHÚ RA MẮT DIỆN MẠO MỚI

Hướng đến việc xây dựng mô hình trung tâm mua sắm “Một điểm đến”, đáp ứng toàn diện nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng Trung tâm mua sắm AEON Tân Phú ra mắt diện mạo mới.

Diện mạo mới với quy mô tăng gấp đôi, mở rộng 04 lần diện tích bãi đỗ xe ô tô và sự xuất hiện của hơn 80 cửa hàng mới. Ngoài ra, khách hàng sẽ có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm với các dịch vụ mới và nhiều sản phẩm đa dạng với chất lượng cao, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở mọi khu vực, mọi gian hàng mà khách hàng ghé đến.

Khách hàng có thể tìm kiếm các lựa chọn phong phú phù hợp sở thích tại nhiều gian hàng ẩm thực đa dạng được bố trí ở cả 4 tầng của trung tâm mua sắm.

Khu vực ẩm thực ở tầng 2 được mở rộng lên tới 2100m2 với sức chứa 1000 chỗ ngồi, 16 gian hàng khác nhau, và ở tầng 3 là tổ hợp những thương hiệu nhà hàng nổi tiếng, giới thiệu các văn hóa ẩm thực từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, đặc biệt tập trung vào ẩm thực Việt Nam với các món nướng và lẩu.

Cửa hàng chuyên doanh Glam Beautique với tổng diện tích 1300 m2. Tại đây có hàng ngàn sản phẩm, trong đó có các thương hiệu đến từ Nhật Bản, các sản phẩm Hữu cơ & thiên nhiên cũng như dịch vụ kiểm tra và tư vấn sức khỏe..

AEON cũng phát triển các sản phẩm TOPVALU – Nhãn hàng riêng, cung cấp các sản phẩm được sản xuất với quy trình quản lý nghiêm ngặt, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đạt chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Trung tâm có khu vực thời trang cung cấp từ trang phục công sở tới trang phục dạo phố của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: CC DOUBLE O, LYN, Jelly Bunny, MANGO, H:Connect,… và các thương hiệu đồ thể thao như Nike, Adidas & New Balance, và Decathlon. Không gian lên tới 2600m2 của Decathlon cung cấp 14.000 sản phẩm cho hơn 70 môn thể thao khác nhau, dành cho khách hàng cả nam và nữ ở mọi độ tuổi, từ những người chơi thể thao nghiệp dư tới chuyên nghiệp.

Khu vực giải trí – giáo dục dành cho trẻ em từ 0-12 tuổi, giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo thông qua các trải nghiệm vui chơi phong phú.

Khu đồ gia dụng và trang trí nội thất có KOHNAN cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về vật liệu bao gồm dụng cụ nhà bếp, đồ gia dụng, đồ nội thất, dụng cụ điện, cây cối và văn phòng phẩm. Bên cạnh đó có các thương hiệu: Lock & Lock, Jaju (của Hàn Quốc).

Ngoài ra, tại Trung tâm còn có cửa hàng PETEMO được đầu tư với quy mô lớn hơn, cung ứng nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng hơn, được kì vọng sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho khách hàng.

Địa chỉ:
Trung tâm thương mại AEON Tân Phú: 30 Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú