AHANABA TỎA SÁNG & NỔI BẬT TRONG NGÀY CỦA MẸ

Túi xách thủ công của Ahanaba hợp thời trang, tiện dụng sẽ là món đồ vật có ý nghĩa lưu giữ kỉ niệm và tình cảm của mẹ & con trong “Ngày của Mẹ”.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn chưa tìm ra được món quà gì vừa đẹp, vừa ý nghĩa để tặng mẹ nhân Ngày của mẹ 12/5 sắp đến thì hãy tham khảo một số mẫu túi của Ahabana dưới đây nhé!

Cốt lõi của sản phẩm mới là thứ đi vào lòng người. Là phụ nữ, bạn có nhiều lựa chọn trước những chiếc túi xách đẹp, hiện đại trên thị trường, song khi mang chiếc túi thủ công kết từ đôi tay nghệ nhân lành nghề, thuần chất của Ahabana, mẹ của bạn sẽ cảm thấy an nhiên, được truyền thêm cảm hứng sống và sự tích cực.

Với chất liệu từ vỏ cây Nam Phi, kết  hợp sợi cotton tự nhiên, bản thân mỗi chiếc giỏ xách Ahanaba đã là sự khác biệt. Kiểu dáng, màu sắc độc đáo như đỏ huyết dụ, xanh chàm, vàng mù tạt… tạo nên sự mới lạ cho người sử dụng

Mừng Ngày Của Mẹ, thương hiệu túi xách handmade Ahanaba có chương trình: mua bất kỳ sản phẩm trị giá trên 2.000.000đ, sẽ được tặng một túi xách thời trang Ahanaba chất liệu vỏ cây tự nhiên của Nam Phi, trị giá: 1.000.000 đ.

Địa chỉ: 246 Pasteur, P.8, Q.3, TP.HCM