BÁC SĨ PTTM VÕ THÀNH TRUNG VIỆN THẨM MỸ LA RATIO: NHIỀU NĂM KẾT NỐI NỤ CƯỜI TRÁI TIM

Chương trình “Kết nối nụ cười trái tim” do bác sĩ Võ Thành Trung sáng lập và điều hành, đến nay đã tổ chức được 10 chương trình và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều nghệ sĩ.

MANG NỤ CƯỜI CHO TRẺ DỊ TẬT BẨM SINH

Nhiều năm qua, bác sĩ PTTM Võ Thành Trung – Viện Thẩm Mỹ La Ratio âm thầm thực hiện công việc “Vá lại nụ cười” cho rất nhiều trường hợp bị dị tật khe hở môi – hàm ếch, dị tật mũi… giúp họ lấy lại sự tự tin và mở ra một tương lai tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Khởi đầu, khi nung nấu ý tưởng phẫu thuật miễn phí cho trẻ bị dị tật khe hở môi, hàm ếch, BS Trung chia sẻ với một số người bạn và nhờ tìm giúp bệnh nhân, BS nhận được không ít câu như: “ông rảnh quá nhỉ?”. Không nản, BS vẫn tiếp tục và đã nhận được sự ủng hộ. Thực tế, ở vùng sâu vùng xa, số trẻ bị dị tật khá nhiều, song thông tin không đến được với các em. Nhóm thực hiện đã tổ chức những buổi thăm khám, sàng lọc bệnh và sau khi lấy thông tin, nhóm liên hệ người nhà từng bệnh nhân.

Quỹ thiện nguyện “Kết nối nụ cười trái tim” giúp đỡ hàng ngàn hoàn cảnh khó khăn khắp mọi miền đất nước, giúp những người kém may mắn có thêm động lực và niềm tin trong cuộc sống

Khi triển khai chương trình cũng gặp không ít khó khăn, bởi những đối tượng cần điều trị hầu hết thuộc diện nghèo, xa TP.HCM; có trường hợp ở tận Đà Nẵng, đường xá xa xôi, kinh tế thiếu thốn khó có khả năng tham gia chương trình. Kinh phí phẫu thuật eo hẹp nên nhóm khó có thể hỗ trợ  việc đi lại, ăn ở, sinh hoạt cho bệnh nhân. Qua Facebook, một số mạnh thường quân biết được thông tin về người bệnh đã nhận hỗ trợ.

Đến nay, những người không may bị dị tật khe hở môi – hàm ếch, nếu đã phẫu thuật vá lại nhưng mũi còn méo, môi còn lệch, sẹo xấu…  có thể liên hệ với BS Võ Thành Trung sẽ được tư vấn và phẫu thuật miễn phí. Việc làm này góp phần cùng chung tay đem đến nhiều hơn những nụ cười cho cuộc sống.

MANG NIỀM VUI ĐẾN CHO PHÁI ĐẸP

Ngày 12/10/2018, BS Võ Thành Trung thành lập Viện thẩm mỹ La Ratio tại địa chỉ 182 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3,  TP.HCM khá hiện đại và đầy đủ các phòng chuyên môn: khám, tư vấn, phẫu thuật vô trùng đạt tiêu chuẩn, chăm sóc & điều trị da, giảm béo công nghệ cao… với máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm mang lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ cao.

Điểm nổi bật của LA RATIO là phẫu thuật thẩm mỹ: Mũi, Mắt, Môi, Giảm mỡ công nghệ cao, Tiêm Filler – Botox và Chăm sóc da chuyên sâu. Trong thời gian tới, LA RATIO sẽ không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đạt chuẩn 5 sao và đẩy mạnh 04 dịch vụ theo đúng chuyên môn tay nghề của BS Trung: Chỉnh sửa lại mũi đã phẫu thuật ở nơi khác nhưng hư hỏng – dáng mũi không như ý; Giảm mỡ công nghệ cao – an toàn, hiệu quả; Tiêm filler và botox giúp tạo hình thẩm mỹ không cần phẫu thuật; Chăm sóc da chuyên sâu và thay da sinh học.

Với sự hỗ trợ của La ratio, mỗi người đều có một “Tỷ lệ vàng” nhất định để bản thân trở nên hoàn hảo; và quan trọng hơn, đến La ratio, khách hàng  được trải nghiệm những công nghệ mới nhất trên thế giới ngay tại Việt Nam.

Chỉnh sửa mũi đã qua phẫu thuật: Dành cho những trường hợp khách hàng đã sửa mũi ở nơi khác nhưng bị tình trạng bóng đỏ, lộ sống, mũi bị lệch, mũi sưng viêm lâu ngày… gây hoang mang lo lắng, ảnh hưởng đến tâm lý và sinh hoạt hằng ngày của khách hàng. Bằng công nghệ độc quyền dưới kỹ thuật cực kỳ “mát tay”, BS Võ Thành Trung sẽ giúp khách hàng lấy lại dáng mũi tự nhiên và phù hợp  khuôn mặt, mà không bị sưng, không đau, không cần băng nẹp, không cần nghỉ dưỡng, không biến chứng và không để lại sẹo.

Giảm mỡ công nghệ cao: La Ratio sở hữu dàn siêu công nghệ giảm mỡ hàng đầu thế giới gồm: Coolsculpting, Emsculpt, Exilis Ultra 360, Viora V30, Lipocel, giúp khách hàng loại bỏ mỡ thừa dưới da, đồng thời hủy mỡ ở các vùng “cứng đầu” như mỡ nọng cằm, bụng dưới – bụng trên,  mỡ 2 bên hông, 2 bên đùi,  2 bên cánh tay… một cách an toàn, hiệu quả rõ rệt mà không cần động đến “dao kéo”.

Tạo hình thẩm mỹ không cần phẫu thuật là dịch vụ được rất nhiều khách hàng sử dụng tại La ratio.

Chăm sóc da: Bên cạnh phẫu thuật thẩm mỹ, La Ratio còn có lợi thế về chăm sóc da với các dịch vụ chăm sóc da chuyên sâu, thải độc tố làm sáng hồng da, thắp sáng da Baby Skin, thay da tảo sống, massage body Thụy Điển,…

Hiện La ratio đã không ngừng hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ thẩm mĩ, các chuyên gia đầu ngành đến từ Hàn Quốc cũng như cập nhật công nghệ làm đẹp, máy móc trang thiết bị hiện đại từ Hàn Quốc, Châu Âu nhằm giúp hành trình hướng đến vẻ đẹp “Tỷ lệ vàng” của khách trở nên dễ dàng và an toàn hơn.