TRANG ĐIỂM BÁN VĨNH VIỄN ĐANG TRỞ THÀNH XU HƯỚNG?

Nhu cầu và xu hướng của phụ nữ mỗi lúc một thay đổi, khách hàng cần sự cải tiến và nhiều chọn lựa hơn, vì thế các kỹ thuật phun xăm truyền thống bị đẩy lùi lại, nhường vị trí cho các phương pháp hiện đại hơn ra đời. Đây chính là các phương pháp trang điểm bán vĩnh viễn.

Theo chia sẻ chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm của Her Academy tháng 6/2017, Her Academy nghiên cứu, phát hiện và & sử dụng màu vàng chanh để khử thâm tím và điều chỉnh sắc tố cho môi bong ra đạt được tông màu cam quyến rũ nhưng vẫn hết sức dịu dàng. Sau đó, màu vàng chanh được dùng để hỗ trợ cho môi bong ra đạt được màu cam, bùng lên như một cơn sốt & được sử dụng rộng rãi cho đến bây giờ. Her Academy cũng đã tìm ra kỹ thuật Fairylips dựa trên cơ sở khoa học 100% và mang lại hiệu quả tột bậc cho đôi môi xinh đẹp một cách tự nhiên.

Chuyên gia thẩm mỹ Thuỷ Tiên Phạm cho biết thêm: “Kỹ thuật phun xăm truyền thống, với rất nhiều khuyết điểm như khiến môi tổn thương nhiều, màu sắc hạn chế, thời gian bong lâu, phải hạn chế cử động sau trị liệu, kiêng ăn và không biết được màu sau bong,… Trong khi đó, các cải tiến kỹ thuật của Fairylips có ưu điểm là thời gian thực hiện trị liệu nhanh, không bị bì môi, không làm tổn thương môi, màu sắc đa dạng, độ đậm nhạt tuỳ ý, bong nhanh chỉ trong 2-3 ngày; Vảy bong mỏng và vụn, biết chắc chắn màu sau khi bong, màu bền, không cần kiêng ăn uống, không hạn chế cử động, kỹ thuật có thể ứng dụng và xử lý được tất cả các nền môi (thâm, loang, sẹo…)