CÔNG TY HIẾU GIANG – HÀNH TRÌNH 18 NĂM PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Đón bắt nhu cầu cần thiết của khách hàng ngay từ những ngày đầu tiên thành lập, công ty TNHH SX DV TM Hiếu Giang đã định hướng mô hình: sản xuất đất sạch, giá thể trồng cây, kinh doanh các loại phân bón đặc chủng cao cấp, phân hữu cơ vi sinh mà trên thị trường người tiêu dùng chỉ mới bắt đầu làm quen, chưa sử dụng nhiều.

Với phương châm “Tăng năng suất – Tăng lợi nhuận, Giảm công sức – Giảm chi phí”, Hiếu Giang đã hợp tác với các nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước, các đơn vị khoa học để nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao ngang bằng các sản phẩm ngoại nhập nhưng giá thành lại thấp hơn rất nhiều. Song song đó, Hiếu Giang thường xuyên tổ chức các mô hình thử nghiệm, các cuộc hội thảo để chứng minh & giới thiệu đến người tiêu dùng. Nhờ đó, sản phẩm của Hiếu Giang được đông đảo các nông trường, trang trại, nhà nông, người tiêu dùng sử dụng đất để trồng hoa, rau sạch.

Trong tương lai không xa, Công ty mong muốn sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang một số nước trong khối ASEAN, Mỹ và châu Âu.

Ngoài xưởng sản xuất ở Bình Chánh, đến nay qua 18 năm hoạt động, Công ty đã được UBND tỉnh Lâm Đồng cấp giấy phép đầu tư cho xây dựng nhà máy sản xuất phân hữu cơ vi sinh với diện tích gần 12ha, ở xã N’Thol Hạ, huyện Đức Trọng và nhà máy đã hoạt động từ cuối năm 2008. Ngoài sản xuất phân bón, đất sạch dinh dưỡng, tương lai nơi này sẽ có vườn ươm, trang trại cung cấp một số loại cây giống và trồng các loại hoa để xuất khẩu, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho con em đồng bào các dân tộc nơi đây.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM TRỌNG YẾU

Để đáp ứng yêu cầu thị trường sử dụng phân bón cho cây trồng Công ty luôn luôn đa dạng các sản phẩm:

1.Các sản phẩm: NPK 16-12 -8-11+TE (tím), NPK 12-12-17-6S+TE ( xanh), NPK 16-16-6+TE, NPK 20-5- 5-10S+TE, NPK 14-13-13-6+TE Phân bón NPK cung cấp dinh dưỡng đa trung vi lượng phù hợp cho nhiều loại cây trồng trong nhiều giai đoạn khác nhau, thích hợp cho tất cả các loại đất.

Chất lượng tốt và an toàn khi sử dụng nên phân bón & đất sạch Hiếu Giang được nhiều người ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành tin tưởng đón nhận

2. Các sản phẩm hữu cơ: Phân hữu cơ sinh học HG01, HG04, phân hữu cơ vi sinh better 03
Các sản phẩm này có tính năng tăng độ tích lũy mùn làm tơi xốp, giúp cây trồng hấp thu dinh dưỡng. Ngoài ra, sản phẩm còn bổ sung các chất NPK, trung, vi lượng thích hợp cho tất cả các loại cây trồng, giúp cây phát triển khỏe mạnh, hạn chế sự xâm nhập của tuyết trùng & một số loại nấm gây hại cho rễ. Kích thích cây ra hoa, đậu trái nhiều, tăng năng suất & chất lượng nông sản.

3. Dòng sản phẩm cung cấp trồng rau tại nhà, cảnh quan hoa viên gồm: sản phẩm đất sạch Better, đất trồng rau, đất trồng mai…
Đất sạch Better được dùng làm giá thể trồng rau sạch, rau mầm, hoa, cây cảnh, bon sai trong chậu hay làm luống để trồng hoa cắt cành, đặc biệt có thể dùng để ươm cây con, chiết cành hoặc trồng cây trong chậu nhỏ, khay nhỏ…

4. Những năm qua tình hình hạn mặn nặng xảy ra ở các tỉnh Miên tây gây khó khăn cho bà con nông dân, ảnh hưởng nặng nề các vùng cây nông nghiệp. Để góp phần cải tạo quá trình hạn mặn ở  khu vực Miền Tây, Hiếu Giang đã nghiên cứu và đưa ra thị trường sản phẩm “Giá Thể Hữu Cơ Dinh Dưỡng” nhằm cải tạo đất hạn mặn, giải độc – hạ phèn, ra rễ mạnh  giúp cây trồng phục hồi và sinh trưởng tốt trong mùa khô nóng và hạn mặn.

Chị Trần Thị Dung – Chủ tịch HĐQT Công ty Hiếu Giang trao tặng đất sạch để cải tạo bãi rác lưu cữu thành vườn rau cải thiện kinh tế gia đình do Hội Liên hiệp phụ nữ quận 2 phát động.

Công ty Hiếu Giang là doanh nghiệp luôn gương mẫu về công tác xã hội. Công ty đã nhiều lần tổ chức khám bệnh cho đồng bào dân tộc thiểu số, góp quỹ xóa đói, giảm nghèo, quỹ học bổng cho tân sinh viên, cứu trợ đồng bào bị thiên tai, hiến máu nhân đạo, gửi đất sạch ra đảo để giúp bộ đội trồng rau.
Nhờ những đóng góp thầm lặng cho xã hội, Công ty Hiếu Giang đã được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, chính quyền TP Hồ Chí Minh nhiều lần tặng bằng khen.
Địa chỉ công ty: Công ty TNHH SX DV TM Hiếu Giang 22-24 đường số 9, KP 4, P. An Phú, Q.2, TP.HCM. ĐT: (028) 3898 9090 – (028) 3744 5447 Website: http://phanbonhieugiang.com