Đàm Vĩnh Hưng sẽ biễu diễn ca nhạc tại Đại cảnh pháo hoa Giao thừa ở Khu Công Nghiệp Hiệp Phước – Nhà Bè

Hội Hoa Xuân Khu Công nghiêp Hiệp Phước năm nay bao gồm nhiều sự kiện sôi nổi liên tục được tổ chức từ ngày 28/1/2019 tại đường số 6, Khu Công nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Nổi bật nhất trong các hoạt động vui xuân chính là điểm bắn pháo hoa trong đêm giao thừa tại đường hoa Khu Công nghiệp Hiệp Phước.

Do có địa thế rộng rãi nên người xem sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh pháo hoa trước mắt, không bị che khuất tầm nhìn bởi các tòa nhà cao tầng hay sự chen chúc mệt mỏi. Đây là đặc điểm nổi trội mà bạn không thể có ở  bất cứ lễ hội pháo hoa nào trên TP.HCM.

Khu Công nghiệp Hiệp Phước là Khu Công nghiệp đầu tiên trong cả nước nói chung và Tp.HCM nói riêng tổ chức Hội Hoa Xuân và bắn pháo hoa giao thừa tạo điểm du Xuân mới ở ở TP.HCM, nhằm góp phần giảm áp lực việc du khách đổ về khu vực trung tâm thành phố.

Tham gia chương trình biểu diễn văn nghệ trong đêm 30 Tết là những ca sỹ , nghệ sỹ nổi tiếng như ca sỹ Quang, Linh, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, nhóm Nhật Nguyệt,.. với sự dẫn dắt của MC Phương Thảo ( HTV). 


Nhập mã khuyến mãi “HIEPPHUOC” để được giảm 30.000 VNĐ cho Grab Bike và Grab Car khi đến với Hội Hoa Xuân Khu Công nghiệp Hiệp Phước (nhập điểm đi hoặc điểm đến là Hội Hoa Xuân Khu Công nghiệp Hiệp Phước).

Vào cửa tự do, wifi miễn phí.