GS E&C VÀ SIÊU ĐÔ THỊ THÔNG MINH MANG DẤU ẤN THỜI ĐẠI

Tập đoàn đa ngành Hàn Quốc GS E&C đã chính thức mang đến thị trường Việt Nam dự án bất động sản tầm cỡ với nhiều dấu ấn nổi bật.

Dự án ZEITGEIST, siêu đô thị thông minh nằm ở khu vực phía Nam của Sài Gòn, thuộc quận Nhà Bè đang được quan tâm bởi quy mô, tầm cỡ và chất lượng của dự án sẽ làm thay đổi diện mạo của Nhà Bè. Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư VGSI – Vietnam GS Industry, công ty con của tập đoàn GS E&C nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Điểm nổi bật của dự án là sự kết hợp của “thiên nhiên xanh” và “công nghệ cao bền vững”,

ZEITGEIST trong tiếng Đức có nghĩa là “tinh thần của thời đại”. Được chia làm 5 giai đoạn phát triển, phân khu 1.1 của dự án có tên gọi zeit RIVER COUNTY 1. Từ “zeit” trong “zeit RIVER COUNTY 1” được phát âm là /zai/ – truyền đạt tinh thần, dấu ấn thời đại mới – một sự cân bằng hoàn hảo giữa gia đình và công việc, giữa cuộc sống hiện đại, thông minh và thiên nhiên xanh tươi.

Dự án sở hữu nhiều ưu thế về địa điểm, nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ với hệ thống những cây cầu “huyết mạch”, kênh rạch và cơ sở hạ tầng được nâng cấp hoàn thiện. ZEITGEIST gồm 760 biệt thự, 770 căn hộ tầm trung và 13.000 căn hộ cao cấp. Ngoài ra có 2.600 tòa nhà đa chức năng gồm trường học, bệnh viện và trung tâm văn hóa – hành chính được xây dựng trên tổng diện tích 349 hecta.

Zeit RIVER COUNTY 1 sẽ chính thức công bố trong thời gian tới, người mua có cơ hội sở hữu  biệt thự, nhà phố và shophouse trong tổng diện tích phân khu 1.1 17.9 hecta thuộc giai đoạn 01, tất cả được dự kiến bàn giao vào Quý 4 năm 2021.