HAWEE 2019 – HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Xác định sứ mệnh: kết nối và nâng tầm ảnh hưởng của nữ doanh nhân đến cộng đồng thông qua sự phát triển tư duy lãnh đạo, hình ảnh và sức mạnh nội tâm, năm 2019, HAWEE chuyển mình mạnh mẽ với rất nhiều hoạt động ý nghĩa mang lại giá trị to lớn cho doanh nhân cùng cộng đồng.

NHỮNG CÂU CHUYỆN NÂNG TẦM ẢNH HƯỞNG

Mở đầu là chuỗi Chương trình Chuyển hóa Lãnh đạo kéo dài 3 năm với các chủ đề: “Lãnh đạo tạo đột phá: Khởi nguồn từ bản thân”; “Định vị thương hiệu cá nhân ”; “Phát triển đội ngũ nguồn nhân lực”; “Tư duy chiến lược”. Những câu chuyện của các diễn giả tại các sự kiện đã thu hút và truyền cảm hứng đến hàng ngàn doanh nhân & khách mời, mở ra hướng đi mới mẻ, tiên phong trong quản trị doanh nghiệp & quản trị bản thân, nhằm kiến tạo thế hệ lãnh đạo giàu năng lực & nội lực mà không một loại công nghệ hay trí tuệ nhân tạo nào có thể thay thế.

Song song với chuỗi sự kiện kể trên, nhiều chương trình định kỳ khác cũng diễn ra. Đó là: Hội thảo Phát triển doanh nghiệp bền vững; đầu tư chứng khoán; Giải pháp đầu tư Bất động sản; Xây Dựng Tác Phong Nữ doanh nhân chuyên nghiệp; Sinh hoạt câu lạc bộ Toast Master; Tham quan doanh nghiệp…

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Ngày Hội Gia Đình trở thành hoạt động truyền thống kết nối tình thân của các hội viên thông qua cuộc thi ẩm thực đầm ấm, vui tươi.

Sắc xuân HAWEE – Tổng kết 1 năm qua với cuộc  thi văn nghệ khép lại 2019 đầy ắp những hoạt động ý nghĩa.

MỞ RỘNG GIAO LƯU, VƯƠN MÌNH RA THẾ GIỚI

Nổi bật trong năm 2019, phải kể đến công tác mở rộng giao lưu và kết nối. Tại Ngày hội Kết nối giao thương diễn ra vào tháng 10 có đến 700 lượt khách tham dự, 72 giao dịch, 4 MOU được ký kết. Doanh thu của tất cả các doanh nghiệp có giao dịch trong ngày là 1.5 tỷ đồng; ngay tại khu vực gặp gỡ B2B, trong 3 tiếng đồng hồ có 30 cặp Doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi nhu cầu mua bán.

HAWEE vinh dự đón tiếp bà Deborah Paul, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam cùng Ngài Tổng Lãnh sự Kyle Nunas, Tham tán thương mại Christian Halle

Để tăng tính liên kết hoạt động, HAWEE thường xuyên có các buổi giao lưu với Hội nữ doanh nhân các tỉnh thành, trải dài từ Bắc đến Nam. Đặc biệt, những tháng cuối năm 2019, HAWEE tự tin vươn mình ra thế giới, mở rộng quan hệ kết nối với doanh nhân các nước:

  • Tháng 7, đoàn HAWEE tham dự Hội nghị thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu tại Thụy Sĩ và giao lưu cùng các doanh nhân Việt kiều tại Ba Lan.
  • Tháng 9, đại diện HAWEE quay trở lại Warzsawa tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt kiều Châu Âu, tiếp tục phát huy mối liên kết giao thương, tạo điều kiện cho Doanh nghiệp Việt vươn tới thị trường EU thông qua Ba Lan.
  • Tháng 11 mới đây, HAWEE vinh dự đón tiếp bà Deborah Paul, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Canada tại Việt Nam cùng Ngài Tổng Lãnh sự Kyle Nunas, Tham tán thương mại Christian Halle trong một bữa tiệc tối thân mật. Sau cuộc gặp gỡ, bà đại sứ Deborah viết thư bày tỏ sự cảm kích tinh thần và nhiệt huyết của hội viên HAWEE, cảm ơn vì những nỗ lực kết nối sức mạnh của cộng đồng nữ doanh nhân mà HAWEE đang thực hiện.

LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Hoạt động xã hội, cộng đồng khép lại năm 2019 với những con số nổi bật:

–        510 chiếc xe đạp & 100 các balô được trao tặng học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng trị giá 1 tỷ đồng.

–        700 triệu đồng cho chương trình Thăm, tặng quà và khám bệnh cho phụ nữ và trẻ em tại biên giới Bình Phước.

–        130 triệu đồng cho 60 suất học bổng Nguyễn Thị Minh Khai

–        10,000,000 đồng ủng hộ trường nuôi dạy trẻ khuyết tật Võ Hồng Sơn ở Quảng Ngãi

–        50,000,000 đồng ủng hộ quỹ học bổng Vì nữ sinh nghèo vượt khó do Hội Nữ trí thức Việt Nam phát động

–        50.000.000 đồng ủng hộ Quỹ doanh nhân vì Cộng đồng của Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM

–        Đặc biệt, quý 4 năm 2019, cùng với sự đóng góp ủng hộ của Chị em Hội viên, Ban Cộng Đồng đã trao 5 mái ấm, 124 phần quà cho phụ nữ, 200 phần quà cho trẻ em dân tộc 2 tỉnh biên giới là Sơn La và Điên Biên, với tổng trị giá 500 triệu đồng.

–        Dự án trồng xả tại Tiền Giang, tăng số hộ cho vay không tính lãi là 40, tăng gấp đôi so với năm 2018, với tổng số tiền là 200 triệu đồng.  

–        Dự án trồng sâm dây Ngọc Linh tại Tỉnh Kon Tum và tư vấn homestay tại huyện đảo Lý Sơn từ năm 2018 vẫn được tiếp nối.

Bằng những nỗ lực không ngừng trong hoạt động của mình, thông qua những chương trình có ý nghĩa, HAWEE 2019 thực sự lan tỏa và tạo được một tiền đề vững bước cho chặng đường tiếp theo.