HÃY CÙNG HAWEE BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Sáng 21/3/2019, Hội Nữ doanh nhân TP.HCM đã tổ chức diễn đàn “Lãnh đạo tạo đột phá: Khởi nguồn từ bản thân” tại The Adora Center, với hơn 500 người tham dự gồm các doanh nhân, lãnh đạo, nhà quản lý, nhà đầu tư… từ TP.HCM và các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, Sóc Trăng, Bình Phước, Bình Dương, Đà Nẵng.

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến đã đến dự và có bài phát biểu chúc mừng.

“Chủ đề của diễn đàn do HAWEE tổ chức hết sức ý nghĩa”, ông Tuyến nói. Theo ông Tuyến, sau 3 năm thành lập với số hội viên ban đầu chỉ vài chục người, đến nay HAWEE đã có hơn 300 hội viên. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của Hội cũng như những nỗ lực rất lớn của tập thể lãnh đạo HAWEE.

Khách mời của chương trình có ông Sunil Puri (đại diện khu vực Đông Nam Á Công ty CCL®, top 10 trong khảo sát toàn cầu của Financial Times về đào tạo và quản lý), bà Hà Thị Thu Thanh (Chủ tịch HĐTV Công ty Deoitte Việt Nam), bà Huỳnh Thị Xuân Liên (Phó chủ tịch HAWEE, Tổng giám đốc nhượng quyền PEPSICO Việt Nam) cùng một số Hội viên – thành viên BCH HAWEE đã chia sẻ những câu chuyện tạo động lực, từ tầm nhìn về sứ mệnh tạo ra thế hệ lãnh đạo thực thi và kế thừa, đến việc giới thiệu mô hình và câu chuyện điển hình về phương thức phẩm chất người lãnh đạo toàn diện, cách thức mà các doanh nghiệp, lãnh đạo tiến hành thực tế, từng bước xây dựng, phát triển và kiến tạo sự đột phá trong kinh doanh…

Trong chương trình, HAWEE cũng truyền tải thông điệp Bảo vệ môi trường đến hơn 500 người tham dự, thông qua hành động dùng chai thủy tinh thay cho chai nhựa. Trong tất cả các chương trình lớn, nhỏ của hội, HAWEE đều khởi sự bằng việc nâng cao nhận thức của tất cả Hội viên, khách tham dự về tác hại do con người gây ra với môi trường, kêu gọi cộng đồng doanh nhân có ý thức giữ gìn và cùng chung tay bảo vệ môi trường qua việc loại bỏ rác thải nhựa.

Qua các chương trình, sự kiện HAWEE tổ chức, không chỉ khách tham dự chương trình mà thông điệp bảo vệ môi trường đã được truyền tải đến các doanh nghiệp của hội viên, lan tỏa rộng hơn ra cộng đồng xã hội.