HỘI NỮ DOANH NHÂN TP.HCM TỔ CHỨC DIỄN ĐÀN “LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘT PHÁ: KHỞI NGUỒN TỪ BẢN THÂN”


Thực hiện sứ mệnh: Kết nối và nâng tầm ảnh hưởng của Nữ doanh nhân đến cộng đồng thông qua sự phát triển tư duy lãnh đạo, hình ảnh và sức mạnh nội tâm”, ngày 21/3/2019, Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM tổ chức diễn đàn: Lãnh đạo tạo đột phá – khởi nguồn từ bản thân tại Adora Center.

Năm 2019, HAWEE tự hào giới thiệu “Hành trình Khởi tạo tư duy lãnh đạo mới” với thời gian 3 năm gồm các sự kiện, chương trình, khóa học giúp các nữ lãnh đạo có cơ hội nhìn lại chính mình, hiểu hơn về thế mạnh lãnh đạo của bản thân, đồng thời cập nhật những kiến thức mới trong quản trị và điều hành hiện nay. Khởi đầu là Diễn đàn “Lãnh đạo tạo đột phá: Khởi nguồn từ bản thân”.


Diễn đàn Lãnh đạo tạo đột phá – khởi nguồn từ bản thân đem đến cho người nghe những câu chuyện tạo động lực, từ tầm nhìn về sứ mệnh tạo ra thế hệ lãnh đạo thực thi và kế thừa, giới thiệu mô hình & câu chuyện điển hình về phương thức và phẩm chất của Người lãnh đạo toàn diện; đến những cách thức mà các doanh nghiệp, lãnh đạo và chuyên gia tiến hành thực tế để từng bước xây dựng, phát triển và kiến tạo sự đột phá trong tổ chức phát triển kinh doanh trước những thách thức của thời đại.

Chia sẻ về sự ra đời của Diễn đàn, bà Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch Hội nữ doanh nhân Thành phố cho biết: Muốn giải phóng nội năng phải giải toả được những ách tắc trong tâm. Khi tâm không an trí sẽ bị một lớp mây mù che phủ, chỉ trong vòng luẩn quẩn, không thấy được ánh sáng. Tâm mình vững thì mọi nghịch cảnh xảy ra chỉ là bên ngoài, không thể tác động tới mình. Tâm vững rồi vẫn chưa đủ, còn cần thân phải khoẻ mạnh. Nếu trí mạnh mà thân, tâm không mạnh cũng rất dễ rơi vào trầm cảm, vì trí sẽ dẫn dắt mình đi một cách sai lầm…

Khi người lãnh đạo toát ra sức mạnh, mới tạo niềm tin cho tổ chức, cho tập thể.

Tôi muốn không chỉ giới nữ doanh nhân, mà là phụ nữ nói chung biết khơi thông sức mạnh nội lực của mình. Vì nếu  người phụ nữ không an thì mái nhà của mình cũng không thể an được. Những người chị, người bà, người mẹ, người con… trong một xã hội đầy bất an này hẳn đang có vấn đề nội tại rất lớn, những mắc kẹt sâu thẳm chất chồng qua bao nhiêu năm tháng, khổ đau kéo dài chưa được thấu suốt. Phải nhìn thẳng vào chính mình, thay đổi chính mình, mới mong thay đổi doanh nghiệp, thay đổi đất nước, thay đổi thế giới.”

Chương trình hứa hẹn truyền cảm hứng cho các lãnh đạo Việt đúc kết những bài học mới bổ ích, khơi nguồn năng lực bản thân, phát huy năng lực quản trị của doanh nghiệp, đồng thời kết nối các chương trình đào tạo và phát huy năng lực lãnh đạo toàn diện mà HAWEE sẽ triển khai trong 3 năm tới (2019 – 2022).