HOME CREDIT TRAO 175 PHẦN QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO TẠI THANH HÓA

Nhân kỷ niệm 11 năm thành lâp công ty Home Credit Việt Nam, tập thể Cán bộ công nhân viên chức Home Credit vừa tổ chức trao tặng 75 xe đạp và 100 phần quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Cũng trong dịp này, ông Dmitry Mosolov – Tổng giám đốc Công ty đã có buổi gặp gỡ, chia sẻ thân mật với gần 200 em học sinh thuộc 8 trường Tiểu học và Trung học Cơ sở trên địa bàn. “Tôi rất vinh dự và tự hào được có mặt tại tỉnh Thanh Hóa để trao tặng những phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó. Thông qua các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nỗ lực nhằm đem đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam…”

Trong suốt quá trình 11 năm đồng hành cùng người dân Việt Nam, bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, Home Credit luôn đặt công tác xã hội vì cộng đồng là một trong những mục tiêu chiến lược quan trọng. Đây là sự nỗ lực của Home Credit nhằm hướng đến sự phát triển bền vững và thể hiện cam kết gắn bó lâu dài với Việt Nam.

 Ông Vương Văn Việt, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Thanh Hóa đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vui vì được đồng hành cùng Home Credit trong chương trình từ thiện cho học sinh nghèo vượt khó của huyện Hoằng Hóa. Những tấm lòng vàng, những đóng góp từ tập thể Home Credit  là nguồn động viên ý nghĩa, to lớn cho các cháu, để các cháu luôn nỗ lực vươn lên trong học tập, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày một phát triển.”