HOME CREDIT TUNG HAI CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI HẤP DẪN

Trong tháng 8 và 9 này, Home Credit cùng lúc triển khai hai chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng: Sử dụng thẻ tín dụng Home Credit và ký hợp đồng mới.

Theo đó, khách hàng có sản phẩm thẻ tín dụng Home Credit, bên cạnh các ưu đãi độc quyền dành cho chủ thẻ, hay được được hoàn tiền lên đến 10% cho tất cả các giao dịch, thì còn được tặng 1 cáp sạc đa năng sau khi mở và kích hoạt thẻ tín dụng mua sắm Home Credit ngay tại cửa hàng. Bên cạnh đó, nếu chi tiêu từ 1.000.000 đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng thẻ, khách hàng sẽ được hoàn lại 100.000 đồng thông qua hình thức đổi điểm thưởng; Hay giảm giá từ Home Credit Zone tại các cửa hàng đối tác của Home Credit, đáp ứng đa dạng nhu cầu ăn uống, mua sắm, làm đẹp, giải trí, du lịch của khách hàng…Hiện thẻ tín dụng Home Credit được phát hành tại gần 1,700 cửa hàng từ các đối tác bán lẻ của Home Credit trên phạm vi toàn quốc.

Đồng thời, trong tháng 8 và tháng 9, Home Credit cũng chính thức triển khai chương trình khuyến mại “Sẵn sàng hành trang mới” nhằm sát cánh cùng phụ huynh, sinh viên trong năm học 2019 dành tặng hàng ngàn phần quà dành cho khách hàng tại mua sắm tại TP.HCM và Hà Nội. Cụ thể, khi ký kết thành công hợp đồng vay với Home Credit, khách hàng sẽ nhận được liền các quà tặng như: Nón bảo hiểm khi vay trả góp xe máy; Túi canvas thời trang và bình nước thủy tinh khi vay trả góp laptop/ điện thoại.