HƠN 10O TRIỆU ĐỒNG TRAO TẶNG CHO HỌC SINH NGHÈO TẠI TỈNH ĐẮK LẮK

Trước thềm năm học mới, Home Credit Việt Nam đã triển khai chương trình “Đường đến tương lai” đã trao học bổng cho học sinh nghèo và nhiều phần quà cho các em học sinh tại xã Buôn Klia, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk.

Tổng giá trị trao tặng lần này là hơn 100 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí và quà tặng đến từ sự đóng góp của tập thể lãnh đạo và nhân viên Home Credit Việt Nam. Trao tặng lần này bao gồm 8 phần học bổng cho các em học sinh thuộc diện khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập tại địa phương; Tặng 140 phần quà gồm dụng cụ học tập và sữa cho các em học sinh tiểu học người dân tộc thiểu số. Ngoài ra, các nhà tài trợ cũng đã trao tặng 10 triệu đồng cho các hoạt động phát triển giáo dục tại trường tiểu học Y Ngông như nâng cấp thư viện và xây dựng Quỹ khuyến học.

Cô Lý Ái Hương, Hiệu trưởng trường tiểu học Y Ngông cho biết: “Cá nhân tôi cùng các thầy cô thị xã Buôn Hồ rất trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của tập thể lãnh đạo, nhân viên công ty Home Credit đã  dành cho các em học sinh suốt 3 năm qua. Chúng tôi tin rằng nghĩa cử cao đẹp này sẽ góp phần giúp con đường đến tương lai của các em rộng mở hơn, bớt khó khăn hơn như thông điệp gửi gắm qua tên gọi của chương trình. Hy vọng rằng truyền thống ý nghĩa này sẽ được tiếp nối lâu dài để ngày càng có nhiều em học sinh nhận được sự hỗ trợ trong tương lai”.