HONG KONG MX MOONCAKES & THỊ TRƯỜNG VIỆT

Mùa Trung Thu những năm gần đây, ngoài sự hiện diện của những nhãn hàng bánh Trung Thu quen thuộc, cũng có không ít bánh của các thương hiệu nước ngoài như Hong Kong MX Mooncakes.

 Nhờ hương vị bánh ổn định và đầu tư đúng mức cho bao bì, nên cả hình thức và chất lượng của các loại bánh Trung Thu ngoại nhập này đều đáp ứng được kỳ vọng của người tiêu dùng Việt.

Được sáng lập bởi tập đoàn Maxim’s Caterers Limited tại Hong Kong với sự hiện diện tại hơn 180 thành phố trên các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, Trung Quốc, Malaysia, Singapore…, Hong Kong MX Mooncakes đã khẳng định vị thế và tầm ảnh hưởng trong ngành công nghiệp thực phẩm của mình.

Lava Custard và Bánh Nhân Hạt Sen Trắng 2 Trứng

Qua 4 năm vào thị trường Việt, Hong Kong MX Mooncakes đã đạt được những thành công nổi bật với lượng bánh bán ra tăng ổn định theo từng năm. Nhờ mẫu mã đa dạng, song vẫn giữ được nét truyền thống và hương vị riêng của bánh Trung Thu Hong Kong, sản phẩm của thương hiệu này vẫn luôn được tiêu thụ mạnh. Các dòng sản phẩm chủ lực như bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trắng Trứng Muối hoặc bánh Trung Thu Lava Custard (Bánh Trung Thu Trứng Chảy) thường “cháy hàng” khá sớm.

Hong Kong MX Mooncakes tiếp tục tung ra những hộp quà tặng sang trọng, phong phú về kiểu dáng và hương vị với 8 dòng bánh có mức giá từ 820.000 – 1.550.000 đồng/01 hộp từ 4 đến 8 bánh.

Thông tin tham khảo:
TP.HCM: Takashimaya (B2), Saigon Centre (L1), Hệ thống AEON
Hà Nội: Hệ thống AEON Nội, Cửa Hàng Merci
ĐT: (028) 385 701 34