“LÀ CHÍNH MÌNH”: Tuyên ngôn độc đáo của Những cô gái thế hệ ILA

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, bộ ảnh “JUST BE YOU” (LÀ CHÍNH MÌNH) do chính các bé gái ILA từ 4 – 12 tuổi làm người mẫu tiếp tục phác họa chân dung một thế hệ nữ sinh đầy tài năng và bản lĩnh.

“JUST BE YOU” – TUYỆT VỜI NHẤT KHI “LÀ CHÍNH MÌNH”

Mang phong cách trẻ trung và hiện đại, mỗi bạn nhỏ đều tỏa sáng như một gam màu riêng biệt tạo nên bức tranh đầy sắc màu cho ngôi nhà chung ILA. Đặc biệt, mỗi một chữ cái trong cụm từ “JUST BE YOU” đều được khéo léo lồng ghép những cá tính riêng của mỗi nữ sinh tham gia bộ ảnh. Mọi cung bậc cảm xúc từ “Vui tươi” (Joyful), “Trẻ trung” (Youthful), “Lạc quan” (Optimistic) đến từng cá tính “Độc đáo” (Unique), “Thông minh” (Smart), “Tài năng” (Talented), “Quả cảm” (Brave), “Nhiệt huyết” (Enthusiastic) được chắp thêm đôi cánh của những ước mơ “Không có giới hạn” (Unlimited) đã được các bạn nhỏ thể hiện trọn vẹn qua ngôn ngữ gương mặt và hình thể biểu cảm. Đặc biệt, sự bản lĩnh và tự tin của mỗi bé còn toát lên qua từng kiểu tạo dáng ngộ nghĩnh, ngẫu hứng, hoàn toàn không bị bó buộc vào bất kỳ khuôn mẫu nào.

Nhiều cung bậc cảm xúc được các bạn nhỏ thể hiện qua ngôn ngữ gương mặt và hình thể biểu cảm

Nấc  thang đầu tiên để giúp các bé trở thành công dân toàn  cầu

Các em là đại diện cho Thế hệ những cô gái ILA được phát triển toàn diện trong môi trường đầy sáng tạo và năng động với vô vàn hoạt động đa dạng từ thử thách về tri thức đến các sân chơi tài năng. Mỗi em luôn có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn, khám phá chính mình và tiếp cận thế giới với lăng kính đa dạng và ngập tràn sắc màu. Đó cũng chính là những nấc thang đầu tiên để các em từng bước trưởng thành và trở thành những công dân toàn cầu, dám ước mơ và đủ bản lĩnh thực hiện điều mình mơ ước.

Ngoài ngôn ngữ, các em còn được giáo dục để tôn trọng sự khác biệt và tự tin thể hiện cá tính của mình.

Bà Nguyễn Nam Hương – Giám đốc Nhân sự của ILA Việt Nam chia sẻ: “Trong hành trình 20 năm xây dựng môi trường giáo dục hàng đầu Việt Nam, ILA luôn tạo điều kiện tốt nhất để mỗi thành viên đặc biệt là thành viên nữ phát huy được tiềm năng của mình và để lại nhiều dấu ấn cá nhân. Tinh thần “Just Be You”- “Là Chính Mình” đã được lan tỏa từ chính bên trong nội bộ ILA đến đông đảo học viên, phụ huynh. Bằng cảm hứng thông qua giáo dục, ILA còn ươm mầm những thế hệ nữ sinh ILA tài năng, bản lĩnh với tư duy rộng mở. Các em chính là những người sẽ tiếp nối sứ mệnh lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và thay đổi thế giới trong tương lai.

Bạn cần biết!

ILA là tổ chức giáo dục giảng dạy Anh ngữ và cung cấp dịch vụ du học hàng đầu Việt Nam với 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển hình thức giảng dạy kết hợp Anh ngữ với Phương pháp học Tư duy Thế kỷ 21, ILA giúp học viên tăng cường thêm các kỹ năng mềm thiết yếu cho sự phát triển trong thời đại công nghệ và toàn cầu hóa.