KHÁCH HÀNG CÓ THỂ CHỦ ĐỘNG KIỂM TRA HẠN MỨC VAY CỦA MÌNH

Home Credit vừa ra mắt tính năng mới trên ứng dụng di động cho phép khách hàng kiểm tra hạn mức, lãi suất mà không cần phải đăng ký khoản vay.

 Trên ứng dụng di động Home Credit, sau bước “đăng nhập”, khách hàng chọn “kiểm tra hạn mức trực tuyến” trong mục “ưu đãi” và  nhập mã xác thực được gửi qua tin nhắn sms, hệ thống sẽ tự động kiểm tra và trả kết quả trong vòng 90 giây. Khách hàng sẽ nhận được thông tin về hạn mức vay tiền vay, cùng với lãi suất được tính toán tương ứng với khả năng tín dụng của bản thân một cách nhanh chóng.

Với tính năng này, lợi ích đầu tiên mang lại cho khách hàng là tính minh bạch thông tin, cung cấp thêm cơ sở vững chắc giúp khách hàng dễ dàng ra quyết định vay. Đồng thời, khách hàng hoàn toàn nắm trong tay sự chủ động mọi lúc, mọi nơi khi cần kiểm tra hạn mức vay, thay vì phải liên hệ nhân viên tổng đài hỗ trợ, hoặc chờ đợi xét duyệt theo quy trình cũ.

Ở ứng dụng Home Credit lần này còn có những cập nhật mới hữu ích cho khách hàng như: Người dùng có thể dễ dàng cập nhật các ưu đãi trả góp từ 0%; “kho” ưu đãi Home Credit Zone cũng được cập nhật những ưu đãi dành riêng cho người dùng sử dụng app. Khách hàng sẽ được tận hưởng những ưu đãi giảm giá hấp dẫn tại nhiều cửa hàng đối tác như: dịch vụ ăn uống, mua sắm, làm đẹp, giải trí, du lịch của khách hàng..

 Nhân dịp này, Home Credit cũng tổ chức chương trình khuyến mại “Không vay vẫn trúng quà! Ngồi tại nhà vẫn kiểm tra được hạn mức!”, khi khách hàng truy cập vào ứng dụng và hoàn tất thao tác kiểm tra hạn mức vay. Các phần thưởng của chương trình như 01 iPhone X 64GB cùng mã mua sắm trực tuyến e-voucher.