KIEHL’S CHUNG TAY MANG LẠI NỤ CƯỜI CHO TRẺ EM KÉM MAY MẮN

Kỷ niệm 5 năm chăm sóc làn da khỏe tại việt Nam, thương hiệu mỹ phẩm cao cấp của New York (Mỹ) – Kiehl’s, sẽ hợp tác với tổ chức Phẫu Thuật Nụ Cười để mang lại nụ cười cho trẻ em kém may mắn thông qua việc đóng góp một phần doanh thu từ bộ sưu tập phiên bản giới hạn Kiehl’s Loves Vietnam.

Từ ngày đầu ra mắt, Kiehl’s luôn là một trong những thương hiệu nhận được sự yêu thích đặc biệt qua các sản phẩm chăm sóc da từ các thành phần tự nhiên, thân thiện với môi trường và có  hiêu quả cao khi sử dụng. Ngoài ra, Kiehl’s còn tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện. Những sự kiện vì cộng đồng hằng năm của Kiehl’s đều mang những dấu ấn đặc biệt cùng với các tổ chức phi chính phủ như Blue Dragon, Mạng Lưới tự kỷ Việt Nam, ChangeVN, ..v..v.

Theo Tổ chức Operation Smile, ước tính tại Việt Nam, cứ 500 trẻ sinh ra thì có 1 trẻ mắc dị tật khe môi, hở hàm ếch. Nhằm mang lại nụ cười cho những trẻ em này, Kiehl’s sẽ tặng tổ chức Operation Smile số tiền 150 triệu đồng.

Để chung tay đóng góp cho hoạt động thiện nguyện này, Kiehls’ mong nhận được sự hỗ trợ của những người yêu cái đẹp với bộ sưu tập phiên bản giới hạn Kiehl’s loves Vietnam gồm 8 sản phẩm với sự kết hợp giữa các công trình nghiên cứu khoa học và thành phần từ thiên nhiên:

  1. Sữa rửa mặt chiết xuất hoa cúc
  2. Nước cân bằng da chiết xuất hoa cúc
  3. Super serum chiết xuất từ thảo dược giúp phục hồi chuyên sâu & tăng cường khả năng bảo vệ của da
  4. Dưỡng chất giúp làm sáng da & làm mờ các vết thâm
  5. Kem cấp ẩm dành cho mọi loại da
  6. Gel dưỡng ẩm dành cho da dầu
  7. Kem chống nắng dạng gel tươi mát giúp bảo vệ da và chống ô nhiễm SPF50 PA++++
  8. Mặt nạ đất sét thải độc cho da, giúp giảm mụn ẩn & mụn đầu đen

Khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào từ bộ sưu tập trên từ ngày 1/9/2020 đến hết ngày 31/10/2020 tại các cửa hàng chính hãng và trang thương mại điện tử của Kiehl’s, bạn đang đóng góp 50,000 đồng cho chương trình Phẫu Thuật Nụ Cười. *100 triệu đến từ việc mua sản phẩm Kiehl’s loves Vietnam.

Và với mỗi khách hàng đến tham dự sự kiện của Kiehl’s ở Takashimaya từ 24-27/9 và check in tại đó, Kiehl’s sẽ quyên góp 50,000 đồng/01 người, với số tiền đóng góp tối đa là 50 triệu đồng.

Thông tin chi tiết tại: http://bit.ly/KiehlsLovesVietnam