LOCK&LOCK ĐỒNG HÀNH CÙNG SCC TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ĐẶC BIỆT DÀNH CHO TRẺ TỰ KỶ

Đầu tháng 8/2020, LOCK&LOCK đã cùng tham gia với Saigon Children Charity (SCC) tổ chức buổi phổ cập giáo dục đặc biệt dành cho phụ huynh của những trẻ tự kỷ giai đoạn đầu. 

Chương trình giáo dục đặc biệt này được xây dựng với mục đích mang đến cho phụ huynh của trẻ tự kỷ, đặc biệt là những gia đình hạn chế về kinh tế, kiến thức cần thiết về chứng bệnh này.

Khi tham gia lớp học, các bậc cha mẹ sẽ được chuyên gia chia sẻ về những kiến thức và phương pháp giáo dục phù hợp với trẻ tự kỷ. Việc luôn được cập nhật về thông tin sẽ giúp mọi người có thể thiết kế được những biện pháp can thiệp phù hợp hơn với con em mình. Đồng thời, phụ huynh có thể đặt câu hỏi trực tiếp với chuyên gia về trường hợp của con em mình để nhận được những tư vấn cụ thể từ chuyên gia. Mỗi trẻ sẽ có một tình trạng khác nhau và rất quan trọng để chúng ta lựa chọn phương pháp can thiệp phù hợp với từng trẻ.

Qua chương trình LOCK&LOCK cũng đã trao tặng 40 phần quà trị giá trị hơn 40 triệu đồng gồm Hộp đựng cơm và bình giữ nhiệt Lock&Lock x Hello Kitty. Công ty hi vọng rằng những phần quà sẽ giúp các bé và gia đình an tâm tâm hơn về an toàn vệ sinh, đặc biệt là trong tình hình nguy cơ dịch bệnh như hiện nay.