L’ORÉAL PARIS HỖ TRỢ NÂNG QUYỀN CHO PHỤ NỮ

“Chính Nữ – Hãy là Nhân vật chính trong câu chuyện của mình” là chương trình hỗ trợ nâng quyền phụ nữ được L’Oréal Paris vừa ra mắt.

Đây là hoạt động đóng góp vào chương trình vinh danh Người phụ nữ tạo nên giá trị cho cuộc sống của L’Oréal Paris trên toàn cầu nhằm vinh danh những hình mẫu về nghị lực vươn lên, tỏa sáng và tạo cảm hứng tích cực cho cộng đồng từ nữ giới Việt Nam. L’Oréal Paris đã hợp tác với Gojek trong chương trình hoạt động năm 2021 để tôn vinh và hỗ trợ cho các đối tác tài xế, nhà hàng của Gojek. Chương trình dự tính kéo dài 2 năm với nhiều hoạt động. Năm 2021, L’Oréal Paris kết hợp với Gojek Việt Nam thực hiện chương trình hỗ trợ các nữ đối tác tài xế, và nữ quản lý của các cơ sở ăn uống nhỏ đang hoạt động trên nền tảng Gojek gồm: đào tạo và hỗ trợ chị em nhận diện vẻ đẹp của mình và thay đổi hình ảnh để tự tin hơn trong cuộc sống thông qua việc các chuyên gia của L’Oréal Paris hướng dẫn kỹ thuật làm đẹp, cách bảo vệ sức khỏe trong các môi trường làm việc khác nhau, cách bảo vệ làn da và luôn tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Đại diện nhãn hàng L’Oréal Paris chia sẻ cảm hứng chương trình

Theo chị Nguyễn Nhật Quỳnh, Giám đốc ngành hàng tiêu dùng công ty L’Oréal Việt Nam: “L’Oréal Paris đưa ra khẩu hiệu mạnh mẽ “Chính Nữ – Hãy là Nhân vật chính trong câu chuyện của mình” với mong muốn, mỗi phụ nữ phải mạnh mẽ nắm bắt cơ hội, hiểu rõ vai trò của mình, tin vào chính mình và thể hiện quyền năng của phụ nữ để tạo nên cho chính mình cuộc sống tốt đẹp hơn.” Chương trình sẽ mời 3 nhân vật làm đại diện là ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Lynk Lee và Giang ơi dựa trên những câu chuyện đầy cảm hứng từ đời thường của họ. Họ sẽ tiếp sức cho các nữ đối tác từ Gojek bằng việc chia sẻ câu chuyện riêng và truyền cảm hứng từ những kinh nghiệm vượt qua thách thức của bản thân.

Các nữ tài xế Gojek chia sẻ câu chuyện Chính Nữ của mình

Được biết đội ngũ đối tác Gojek có nhiều phụ nữ, từ các nữ tài xế chạy xe GoRide và giao hàng GoSend, tới các chủ các quán ăn, cơ sở kinh doanh ăn uống sử dụng dịch vụ giao hàng trực tiếp GoFood. Họ làm tốt không thua kém gì namgiới, dù có nhiều hoàn cảnh thiệt thòi hơn. Gojek mang lại cho các đối tác cơ hội tận dụng sức mạnh của công nghệ để tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, từ đó có thu nhập ổn định.
Việc Gojek tham gia hợp tác trong chiến dịch “Chính Nữ” của L’Oréal Paris là một cơ hội để tôn vinh, truyền cảm hứng về những tấm gương phụ nữ đóng vai trò “chính” trong cuộc đời của họ, và nâng cao nhận thức xã hội về việc nâng cao vị thế của người phụ nữ.”

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, L’Oréal Paris đã trao tặng 2,000 phần quà gồm những sản phẩm chăm sóc da cho các khách hàng là nữ của Gojek tại TP.HCM. Bên cạnh các hoạt động giới thiệu và tôn vinh những câu chuyện đẹp về nỗ lực vươn lên phi thường của nữ giới Việt Nam, L’Oréal Paris còn thành lập Quỹ “Chính Nữ – Hãy là nhân vật chính trong câu chuyện của mình” để hỗ trợ những hoạt động giúp nâng cao quyền phụ nữ trên cả nước trong 2 năm 2021 và 2022, giúp lan tỏa thông điệp ý nghĩa về quyền năng mạnh mẽ của nữ giới trong việc tạo nên hạnh phúc trong cuộc sống. Với mỗi hoạt động sử dụng hiệu ứng AR của chương trình trên các mạng xã hội, bạn đang đóng góp 10,000 đồng cho Quỹ để giúp thay đổi nhận thức và mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn cho nhiều phụ nữ.

L’Oréal Paris Vietnam