MUA CÁ SEA CROWN, NHẬN QUÀ MỖI NGÀY

Công ty Nautilus Food Việt Nam vừa tổ chức trao giải thưởng đầu tiên trong Chương trình khuyến mãi “Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày” cho 46 khách hàng may mắn đầu tiên.

Giải thưởng là các phần quà tủ lạnh Toshiba, nồi chiên không dầu, nồi cơm điện… Còn đối với các giải khuyến khích là bộ sản phẩm cá hộp Sea Crown 20 món, người trúng thưởng có thể đến công ty để nhận giải hoặc giải thưởng sẽ được gửi qua đường bưu điện. Buổi trao giải đầu tiên này chỉ sau 3 tuần công bố Chương trình “Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày”.

Đại diện nhãn hàng cá hộp Sea Crown cho biết: “Mua cá Sea Crown ngay, nhận quà mỗi ngày” như một lời tri ân đến quý khách hàng đã luôn yêu mến và tin dùng sản phẩm cá Sea Crown trong suốt 20 năm qua tại Việt Nam.

Đại diện công ty cho biết, chúng tôi tự hào là nhà sản xuất thủy sản đóng hộp đầu tiên tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Chúng tôi xuất khẩu các sản phẩm sang thị trường Châu Âu, Mỹ, Canada, Úc và Thái Lan. Ngoài ra, chúng tôi cũng sản xuất cá đóng hộp chất lượng dưới nhãn hiệu Sea Crown và Lilly để phân phối tại Việt Nam, đã mang đến những sản phẩm cá hộp cực kỳ tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng với sự đa dạng về mẫu mã, thương hiệu và mùi vị, giúp các bà nội trợ có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn, không cần phải đau đầu khi lựa chọn thực đơn mỗi ngày mà vẫn cung cấp được đẩy đù dĩnh dưỡng cho người thân của mình.

Chương trình đang tiếp tục tìm ra 154 chủ nhân giải thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn như tủ lạnh, nồi chiên không dầu, nồi cơm điện…đặc biệt là giải 2 xe máy & 4 giải cơ hội chuyến du lịch Thái Lan cho tất cả những người tham gia nhưng chưa trúng thưởng sẻ được công bố vào 31/1/2023.

Để tham gia giải thưởng, khách hàng lưu ý, khi mua Cá Sea Crown có kèm tem khuyến mãi, quý khách hàng sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng hàng ngày, hàng tuần, tháng tháng…Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến 314,140,000 đồng. Chương trình dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.