NAM LONG – NHÀ PHÁT TRIỂN KHU ĐÔ THỊ HÀNG ĐẦU

Với từng bước đi vững chãi trong hơn 26 năm qua, Nam Long tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên xây dựng các khu đô thị từ sơ khai đến hoàn chỉnh để cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm chất lượng trong một môi trường sống giá trị.

 Tính đến nay, Nam Long đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường với số lượng 17.500 hộ gia đình đã chọn, 8 khu đô thị – township đã và đang được phát triển như Nam Long Tân Thuận Đông – Quận 7, Nam Long Phước Long B – Quận 9, Nam Long Kikyo Residence Phú Hữu- Quận 9, Nam Long Bắc Sài Gòn – Bình Dương, Nam Long Cần Thơ, hay mới nhất là khu đô thị Mizuki Park 26ha – Bình Chánh, Akari City 8,5ha – Bình Tân, Waterpoint Township 355ha – Long An. Các khu đô thị – township của Nam Long không chỉ đa dạng các sản phẩm nhà ở từ phân khúc vừa túi tiền, trung cao đến cao cấp theo chiến lược 03 dòng sản phẩm cốt lõi EHome, Flora, Valora mà đó còn là những hệ sinh thái bất động sản tiện ích kép nội khu và toàn khu đô thị như bất động sản thương mại, trường học, bệnh viện, dịch vụ – giải trí, khu phức hợp, khu văn phòng… được phát triển đồng bộ ngay từ những ngày đầu vận hành, từ đó hình thành những cộng đồng an cư chất lượng cao.


Flora Novia là dự án thứ 6 thuộc dòng sản phẩm căn hộ biệt lập của Nam Long Group

Năm 2018, tổng tài sản của Nam Long đạt gần 9.572 tỷ đồng, 760 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng 42% so với năm 2017, sở hữu khoảng 800ha quỹ đất sạch đã đóng tiền sử dụng đất, sẵn sàng phát triển tại những vị trí tốt, đảm bảo cho kế hoạch phát triển 10 năm tới. Danh sách các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế tên tuổi lớn như Nam Viet Ltd.(thuộc Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giới), PYN (quỹ đầu tư lớn từ châu Âu), Ibeworth (tập đoàn Keppel Land),… Ở mức độ dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản quốc tế như: Hankyu Hanshin, Nishitetsu Group, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital…

Tầm nhìn đến năm 2020 “Đứng trong top 3 Nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam”, trong 3 năm tới tập đoàn Nam Long tập trung vào 3 mảng gồm: Một là, phát triển khu đô thị với các dự án quy mô lớn, kiến tạo hệ sinh thái bất động sản hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc tế. Hai là, phát triển quỹ đất phục vụ các khu đô thị lên đến 250 ha, mở rộng thị trường ra các vùng tiềm năng ngoài TP.HCM như Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Hải Phòng, Cần Thơ. Ba là, phát triển bền vững với mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trong 3 năm sắp tới là 20%– 30%/năm, kiểm soát lãi vay nợ ở mức thấp.

Với những gì tập đoàn đã thực hiện, Nam Long từ một chủ đầu tư gắn liền với khái niệm “nhà ở vừa túi tiền” đang bước trên con đường trở thành một nhà phát triển khu đô thị chuyên nghiệp, mang đến nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng.