NƯỚC UỐNG THẾ HỆ MỚI DR SAM ĐÃ CÓ MẶT TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Từ lâu, nhân sâm đã được biết tới là dược phẩm đứng đầu trong “tứ đại danh dược” với những công dụng tuyệt vời giúp bồi bổ sức khoẻ, tăng cường khí huyết, giải độc cơ thể. 

Từ 100% nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tinh tuyển từ vùng núi Geumsam – Hàn Quốc, trải qua 9 lần hấp sấy với thảo dược quý trên hệ thống sấy khô độc quyền, Dr Sam Health and Beauty đã cho ra đời sản phẩm cao hắc sâm thượng hạng có hàm lượng dưỡng chất vượt trội so với nhân sâm thông thường. 

Thấu hiểu “sức khoẻ là vốn quý nhất” và vẻ đẹp đích thực phải xuất phát từ sâu bên trong, Dr Sam Health and Beauty đã kết hợp cao hắc sâm cùng nano collagen và tinh chất lựu đỏ để tạo thành Dr. Sam YOUTHOLOGY – thức uống dành cho phái đẹp chứa đựng “chìa khoá” để kéo dài thanh xuân. Song song với Dr. Sam YOUTHOLOGY là Dr. Sam MANCORE – sản phẩm dành riêng cho các quý ông với sự kết hợp hoàn hảo giữa cao hắc sâm và nhân sâm macca đen Peru – vốn được biết tới như “thần dược” giúp duy trì bản lĩnh phái mạnh tại Nam Mỹ. 

Được mẹ thiên nhiên ban tặng môi trường thuận lợi để sinh trưởng và phát triển, nhân sâm Geumsan luôn có chất lượng số 1 trên thế giới với 38 loại saponin, cao hơn nhân sâm trồng tại Mỹ, Canada hay Trung Quốc. Những củ nhân sâm quý giá đó đã được tinh chế trở thành cao hắc sâm để cô đọng các dưỡng chất và chuyển hoá thành dạng gel giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ tối đa. Đó là nguyên liệu chính để tạo nên nước uống thế hệ mới Dr. Sam YOUTHOLOGY và Dr. Sam MANCORE. 

Sự hoà quyện của các dược liệu thượng phẩm chứa đựng tinh tuý từ tự nhiên được tinh chế đã mang tới thế hệ thức uống mới, có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khoẻ như: thanh lọc độc tố, hạn chế các dấu hiệu lão hoá, ngăn ngừa sự hình thành các gốc tự do, góp phần giữ gìn vóc dáng, khơi mạch “suối nguồn tươi trẻ” để giữ mãi nét thanh xuân và tiếp thêm năng lượng cho ngày dài. Với hương vị thơm ngon tự nhiên, dễ sử dụng, có thể trở thành thức uống hàng ngày của mọi lứa tuổi.