Oakwood Residence Saigon tổ chức Tiệc Tri Ân khách lưu trú và đối tác

Oakwood , thương hiệu thuộc sở hữu của Tập đoàn Mapletree Investments vừa tổ Tiệc Tri Ân dành cho khách lưu trú và các đối tác tiềm năng vào Thứ năm, ngày 17 tháng 1 vừa qua. Với bức tranh thành phố tráng lệ từ phía sau, bữa tiệc được tổ chức bởi tân Giám đốc điều hành, Jean Keijdener và đã thu hút hơn 70 khách tham dự.

“Chúng tôi rất vinh dự khi có được sự đón nhận và đạt được nhiều thành tựu quan trọng tại thành phố sôi động này”, ông Dean Schreiber, Giám đốc điều hành, Oakwood Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ. “Oakwood Residence Saigon đạt được nhiều thành công rực rỡ nhờ vào mối quan hệ bền vững với các đối tác kinh doanh, cộng sự, cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tôi tin chắc rằng, dự án này sẽ tiếp tục là một phần quan trọng vào kế hoạch phát triển của chúng tôi tại đất nước tuyệt vời này và cả trong khu vực”.

“Với nhiều khoản đầu tư trực tiếp từ nước ngoài cùng sự tăng trưởng của lượng khách quốc tế và người nước ngoài đến Việt Nam làm việc, chúng tôi đã chứng kiến sự gia tăng nhu cầu trong phân khúc căn hộ dịch vụ. Tôi tin rằng Oakwood đã đẩy mạnh phát triển ở Việt Nam vào thời điểm hoàn hảo nhất’’, chia sẻ từ ông Chua Tiow Chye, Phó Giám Đốc điều hành Tập đoàn Mapletree. “Chúng tôi dự định sẽ mở rộng kinh doanh, đầu tư và phát triển các dự án căn hộ dịch vụ dưới sự quản lý của thương hiệu Oakwood trên toàn cầu, tại những thị trường có tiềm năng tăng trưởng về lưu trú dịch vụ và nhà ở công ty”, ông nói thêm.

Oakwood Residence Saigon là khu căn hộ dịch vụ hạng sang tọa lạc tại trung tâm Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết đến là dự án căn hộ dịch vụ Oakwood đầu tiên tại Việt Nam phát triển bởi Tập đoàn Mapletree, Oakwood Residence Saigon bao gồm 237 căn từ studio đến căn hộ ba phòng ngủ phù hợp với mọi nhu cầu lưu trú ngắn và dài hạn. Nhanh chóng định vị mình là nơi lý tưởng cho gia đình, đoàn nhóm và khách du lịch công vụ, Oakwood Residence Saigon tối ưu hóa trải nghiệm tiện nghi với hồ bơi ngoài trời, phòng tập thể thao, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, khu vực tổ chức tiệc nướng, khu vực lounge thư giãn, bãi đậu xe, nhà hàng bên trong khu căn hộ và hai phòng họp đa chức năng.