OREO – Thương hiệu bánh quy số 1 thế giới đánh dấu Sinh nhật lần thứ 110

OREO, thương hiệu bánh quy được yêu thích hàng đầu thế giới,  khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật tròn 110 tuổi vào năm 2022 với việc ra mắt phiên bản sinh nhật giới hạn.

Đây là phiên bản bánh OREO đầu tiên với kem cốm cầu vồng hòa quyện cùng hương vani mềm mịn và lớp vỏ sôcôla thơm ngon. Bánh OREO có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5/2022. Ngoài ra, OREO còn hợp tác với thương hiệu bánh kem nổi tiếng TOUS les JOURS, cho ra đời bánh kem sinh nhật thơm ngon, hiện được phân phối độc quyền tại 32 cửa hàng trên cả nước. Phiên bản giới hạn này chỉ có mặt tại cửa hàng cho đến hết tháng 6.  

Đồng thời, OREO mở đầu chuỗi hoạt động mừng sinh nhật bằng thử thách thổi 110 ngọn nến sinh nhật mang tên “Thổi nến bá đạo – Trúng quà chao đảo” với hiệu ứng công nghệ thực tế ảo tăng cường AR.

“Nhân dịp OREO tròn 110 tuổi, chúng tôi thân mời người hâm mộ trên khắp Việt Nam cùng tham gia tiệc sinh nhật độc đáo với hương vị lễ hội mới lạ. OREO Phiên bản Sinh Nhật 110 sẽ cho bạn mọi trải nghiệm cần có của một tiệc Sinh Nhật: bánh kem & nến lung linh với công nghệ thực tế ảo tăng cường, lấy cảm hứng từ nghi thức thổi nến mừng Sinh Nhật phổ biến khắp toàn cầu. Chúng tôi mong bạn sẽ cùng tham gia thổi nến, cầu chúc điều ước tốt đẹp cho năm tuổi mới và hòa mình vào sự kiện đặc biệt thú vị của chúng tôi, ”, ông Sameer Yadav, Giám đốc Marketing của Mondelez Kinh Đô Việt Nam, chia sẻ.

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân dịp kỷ niệm sinh nhật,  OREO cũng ra mắt  một phim quảng cáo (TVC) tại các nước khu vực Đông Nam Á, được thực hiện bởi đạo diễn Agustín Carbonere của Landia Productions, Argentina. TVC sinh nhật là phần tiếp theo của câu chuyện OREO giải cứu bố, là cầu nối vui chơi gắn kết giữa cha và con. Lần này, OREO biến nghi thức thổi nến sinh nhật ảo trở nên sống động và mời gọi tất cả người tiêu dùng tham gia thử thách.

Chiến dịch đang diễn ra rộng khắp Đông Nam Á này cũng sẽ trao “quà” sinh nhật khủng cho những fans may mắn của OREO. Bất kỳ ai thổi tắt được tất cả 110 ngọn nến trong vòng 15 giây bằng ứng dụng AR của OREO trên Instagram sẽ có cơ hội giành được các giải thưởng rất hấp dẫn như iPhone 13 Pro Max hoặc máy ảnh Instax mini 11, kèm theo 01 bộ quà tặng sinh nhật OREO. Ngoài ra,  OREO còn tặng thêm 416 bánh sinh nhật OREO x TOUS les JOURS dành cho những người tham gia thử thách thổi nến tại Việt Nam. Chương trình thổi nến sẽ kết thúc vào ngày 19/6/2022.