Quỹ HNF hỗ trợ cho trường Xã Đàn hơn 581 triệu đồng

Quỹ Herbalife Nutrition (HNF) đã hỗ trợ 581 triệu đồng cho trường PTCS Xã Đàn (Hà Nội) để nâng cao dinh dưỡng cho hơn 500 em học sinh của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Với cam kết giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận nguồn dinh dưỡng lành mạnh thông qua hỗ trợ tài chính cũng như các hoạt động tình nguyện,…Đây là năm thứ hai Quỹ HNF tiếp tục hợp tác với trường PTCS Xã Đàn triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition.

Thầy Phạm Văn Hoan, Hiệu trưởng trường PTCS Xã Đàn cho biết: “Việc triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition năm vừa qua là một cột mốc đáng nhớ đối với trường PTCS Xã Đàn. Chương trình rất có ý nghĩa đối với các em học sinh của chúng tôi, giúp các em được cải thiện dinh dưỡng và có nhiều niềm vui nhờ những tình cảm ấm áp từ các thành viên độc lập và nhân viên của Herbalife Việt Nam. Do đó, việc tiếp tục triển khai chương trình Casa Herbalife Nutrition năm thứ hai là một tin vui cho tất cả học sinh và giáo viên nhà trường. Tôi tin rằng với cam kết cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Quỹ HNF, trường  sẽ tiếp tục được sự đồng hành tuyệt vời của Quỹ trong nhiều năm tới.

Trường PTCS Xã Đàn là một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên và uy tín nhất dành cho trẻ em điếc và khiếm thính tại Việt Nam. Hàng năm, có khoảng 20 đến 30 học sinh tốt nghiệp từ ngôi trường này và hòa nhập thành công với cộng đồng.