RA MẮT & KÝ KẾT HỢP TÁC CỦA THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM CAPRI COSMETICS

Đây là sự kiện được thương hiệu mỹ phẩm CAPRI Cosmetics mong muốn ra mắt dòng sản phẩm thiên nhiên được nghiên cứu gần 5 năm của các chuyên gia Hàn Quốc cùng Mr Tuấn Hà (Chủ tịch Vinalink) và CEO Hà Anh.

Trong ngày ra mắt, shark Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch Cenhomes; Shark Trần Anh Vương – HDQT Công ty Cổ phần Đầu tư BVG, Nhựa Đồng Nai (NDP), Dược Việt Nam (DVN); Shark Nguyễn Hòa Bình – Chủ tịch Tập đoàn Nexttech; Chuyên gia Hà Đặng – Giám đốc nghiên cứu khách hàng Nieisen; Chuyên gia marketing Tuấn Hà – Chủ tịch Vinalink cùng dàn khách mời là những CEO nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực sẽ cùng tham dự sự kiện ra mắt và ký kết hợp tác của thương hiệu mỹ phẩm CAPRI Cosmetics. Sự kiện đánh dấu sự khởi đầu của CAPRI Cosmetics đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng 2 sản phẩm mới là Whitening & Shining Cream (Phủ trắng tinh thể ngọc trai) và Melasma & Whitening Solution Cream (Tinh thể ngọc trai đen).

Chuyên gia Hà Đặng chia sẻ “Nghiên cứu thị trường ngành mỹ phẩm và hành vi tiêu dùng mỹ phẩm”

Tại sự kiện, chuyên gia Hà Đặng – Giám đốc nghiên cứu khách hàng Nieisen Việt Nam có buổi chia sẻ với khách mới về “Nghiên cứu thị trường ngành mỹ phẩm và hành vi tiêu dùng mỹ phẩm” của phụ nữ hiện tại và tương lai. Chuyên gia marketing Tuấn Hà – Chủ tịch Vinalink chia sẻ “Xu hướng marketing ngành mỹ phẩm”.

Mr Tuấn Hà & CEO Hà Anh kiểm tra sản phẩm tại nhà máy.

Với tiêu chí: Mang đến sản phẩm an toàn hiệu quả cho người tiêu dùng cùng những kiến thức chuyên môn trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm, Lễ ra mắt và ký kết hợp tác thương hiệu CAPRI Cosmetics quy tụ được dàn khách mời là các Shark trong chương trình Shark Tank luôn định hướng khởi nghiệp với nhiều bạn trẻ. Cùng các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực giúp nhiều đại lý nhà phân phối của CAPRI Cosmetics có cơ hội được trao đổi cố vấn trực tiếp. Đây cũng là cơ hội cho nhiều bạn trẻ muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh online có cái nhìn đúng đắn hơn về thị trường làm tiền đề để phát triển lâu dài.

Chuyên gia marketing Tuấn Hà chia sẻ “Xu hướng marketing ngành mỹ phẩm”

Chuyên gia marketing Tuấn Hà – chủ tịch Vinalink trường đào tạo về marketing lớn tại Việt Nam là một trong những cổ đông và đồng sáng lập của CAPRI Cosmetics.

Thông tin chi tiết liên hệ:
Mỹ phẩm CAPRI Cosmetic
Văn phòng đại diện: 28 Marina –Thủy Nguyên – Ecopark – Hưng  Yên
Website: www.𝐦𝐲𝐩𝐡𝐚𝐦𝐜𝐚𝐩𝐫𝐢.𝐯𝐧
Fanpage: Capri Cosmetics
Hotline:0856. 983. 868