Rực rỡ đường hoa xuân Khu Công Nghiệp Hiệp Phước

Đường hoa xuân Hiệp Phước (huyện Nhà Bè) dài 250 m, thu hút đông đảo người dân tham quan, chụp ảnh ngày khai mạc.

Từ những loài cây, hoa trái muôn sắc của mỗi vùng miền trên dải đất hình chữ S, qua bàn tay vun xới của người nghệ nhân ở các làng hoa, Tết An lành – Xuân Thịnh vượng được tái hiện theo từng chủ đề ở đường hoa  Xuân Hiệp Phước Kỷ hợi 2019

Hoa ngập tràn đời sống, đời phố, đời người để cùng người dân  tống cựu nghinh tân, đưa tiễn năm cũ, đón chào năm mới.

Mùa xuân từ thôn làng về nơi phố thị gợi nhớ đến một mùa xuân của thời ấu thơ trong mỗi chúng ta, háo hức đón Tết về.

Khách tham quan Đường hoa KCN Hiệp Phước sớm có cơ hội nhận quà tặng là hàng ngàn bao lì xì, sổ tay và 6.868 con heo đất tài lộc.

Đây là năm thứ 3 chương trình Hội Hoa Xuân được Công ty Cổ phần KCN Hiệp Phước cùng UBND Huyện Nhà Bè tổ chức, hy vọng sẽ cùng với các doanh nghiệp chung tay mang lại một mùa Tết Kỷ Hợi an lành, hạnh phúc cho người lao động tại KCN Hiệp Phước.

Đường Hoa Xuân KCN Hiệp Phước là một trong những đường hoa được tổ chức sớm nhất tại TP.HCM, KCN Hiệp Phước cũng là KCN duy nhất tại TP.HCM tổ chức Hội Hoa Xuân kết hợp bắn pháo hoa chào mừng năm mới.

Nhập mã khuyến mãi “HIEPPHUOC” để được giảm 30.000 VNĐ cho Grab Bike và Grab Car khi đến với Hội Hoa Xuân KCN Hiệp Phước (nhập điểm đi hoặc điểm đến là Hội Hoa Xuân KCN Hiệp Phước).

Đêm Giao thừa ca nhạc chào đón Năm mới  sẽ có những ca sỹ, nghệ sỹ nổi  tiếng đang được yêu thích tham dự như ca sỹ: Đàm Vĩnh Hưng..