“San việc nhà, sẻ yêu thương” cùng người phụ nữ trong dịp Tết

Nhãn hàng nước giặt Ariel thuộc công ty P&G Việt Nam đã phát triển ý tưởng sáng tạo và thực hiện video clip Tết đầy cảm hứng mang tên “San việc nhà, sẻ yêu thương” để mỗi dịp Tết về cả nhà đều thật sự trọn vẹn niềm vui.

Trước thực tế mỗi khi Tết đến, hàng trăm các đầu việc không tên từ bấy lâu đã đặt một áp lực vô hình lên những người phụ nữ của gia đình, đặc biệt trong đó chính là việc giặt giũ.  Là thương hiệu tiên phong thúc đẩy sự tiến bộ và bình đẳng cho phụ nữ tại Việt Nam trong nhiều năm qua, Ariel hiểu rằng nếu việc Tết chỉ là của một người thì yêu thương sẽ chẳng bao giờ trọn vẹn.

Bà Hoàng Anh Phương – Giám Đốc Thương Hiệu ngành hàng Giặt Tẩy, Công ty P&G Việt Nam chia sẻ: “Là thương hiệu đã đồng hành hơn 100 năm cùng phụ nữ toàn cầu trong công việc giặt giũ, Ariel có sứ mệnh giúp thúc đẩy quyền bình đẳng giới, giúp cho phụ nữ có cuộc sống thêm dễ dàng và có cơ hội đạt được những gì họ muốn. Thông qua thông điệp Tết “San việc nhà, sẻ yêu thương”, nhãn hàng Ariel hy vọng tạo ra đối thoại về sự mất cân bằng trong chia sẻ việc nhà, đặc biệt là mỗi dịp Tết đến, từ đó thúc đẩy sự thay đổi mang lại bước tiến cho phụ nữ.

Đồng hành cùng người phụ nữ Việt Nam trong nhiều năm qua, Ariel thấu hiểu những vất vả của người phụ nữ khi quán xuyến việc nhà, đặc biệt là công việc giặt giũ. Nhãn hàng đã không ngừng cải tiến để đưa ra các dòng bột giặt và nước giặt Ariel đột phá, giúp công việc giặt giũ trở nên dễ dàng hơn, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho hàng triệu chị em phụ nữ.

Được biết, nhãn hàng Ariel là một trong những thương hiệu của tập đoàn P&G tiên phong trong việc góp phần thúc đẩy sự tiến bộ của phụ nữ, xóa bỏ ràn cản giới và đóng góp vào sự phát triển bền vững chung của Việt Nam. Trong suốt 27 năm hoạt động, công ty P&G Việt Nam đã và đang tạo nên nhiều dấu ấn rõ nét bằng chính sách Bình đẳng và Hòa nhập thông qua nhân viên, thương hiệu, đối tác kinh doanh và nhất là trong cộng đồng.

P&G luôn nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc nơi mà mọi người đều được lắng nghe, được là chính mình, được hỗ trợ và tiếp cận với các cơ hội phát triển nghề nghiệp một cách công bằng. Trong nhiều năm qua, P&G hợp tác chiến lược với các tổ chức, chính phủ và đối tác để hỗ trợ tài chính, tăng kiến thức cần thiết cho phụ nữ và đảm bảo bình đẳng giới. Đồng thời, doanh nghiệp cũng dùng tiếng nói của mình trong các sự kiện, diễn đàn, các chương trình quảng cáo của nhãn hàng để truyền cảm hứng và thúc đẩy các thay đổi tích cực về Bình đẳng và hòa nhập.