SERUM VICHY MINÉRAL 89 – GIẢI PHÁP PHỤC HỒI CHUYÊN SÂU CHO DA BỊ TỔN THƯƠNG

Thương hiệu Dược mỹ phẩm Vichy đã công bố 7 nghiên cứu da liễu mới nhất về giải pháp phục hồi chuyên sâu cho làn da bị tổn thương do các tác động từ môi trường hay sau liệu trình thẩm mỹ.

Được công bố tại Hội nghị Da liễu Hoa Kỳ như giải pháp hoàn hảo, VICHY Serum Minéral 89 được chú ý đặc biệt qua 3 công dụng: bảo vệ da trước các tác nhân gây oxy hóa như khói bụi, thời tiết, stress trong công việc; tăng khả năng miễn dịch cho da, giúp da khỏe hơn, giảm tình trạng viêm và hạn chế hình thành mụn trứng cá và giúp tăng sinh tế bào mới.

Serum VICHY Mineral 89 giúp làm giảm 75% tình trạng da đỏ, 87% da bị bong tróc và 83% các triệu chứng da bị kích ứng, vì vậy sản phẩm này đã được các bác sĩ da liễu đề nghị sử dụng cho mọi loại da và đặc biệt là sử dụng sau khi thực hiện các liệu trình thẩm mỹ không xâm lấn như lột da, lăn kim, laser…  Sau 4 tuần sử dụng, kết quả là làn da căng bóng và mịn màng hơn.

Serum Minéral 89 với thành phần nổi bật là nước khoáng núi lửa cô đặc 89% có nguồn từ núi lửa Auvergne tại Pháp, chứa 15 khoáng chất thiết yếu với nồng độ cao 5.2g/ lít, có tác dụng củng cố hàng rào bảo vệ và giúp da chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Khả năng củng cố hàng rào bảo vệ da xuất phát từ khả năng thúc đẩy tổng hợp các protein thiết yếu ở lớp biểu bì, giảm tỷ lệ mất nước đến 18% và mức tái tạo tế bào ở lớp biểu bì gia tăng đáng kể sau 22 ngày sử dụng.

Liệu trình phục hồi da với 3 sản phẩm ưu việt

  1. VICHY Serum Minéral 89: có tác dụng củng cố hàng rào bảo vệ da, tái tạo và phục hồi cho làn da căng mịn, dùng sau bước làm sạch.
  •  VICHY Minéral 89 Mask: mặt nạ khoáng nạp năng lượng cho da trong 10 phút với thành phần tinh chất 89% nước khoáng núi lửa cô đặc, Hyaluronic Acid gốc tự nhiên. Mặt nạ này có khả năng làm tăng độ ẩm cho da và duy trì độ căng mịn trong suốt 24 giờ.
  • VICHY Serum Minéral 89 Eyes: serum dành cho mắt, giúp giảm quầng thâm, bọng mắt với thành phần tinh chất 89% nước khoáng núi lửa cô đặc, 0.2% Hyaluronic Acid và chiết xuất caffeine tinh khiết.

Tham khảo tại: https://shop.vichy.com.vn/pages/mineral-89