SKALE.ASIA & NHỊP CẦU ASEAN++: KẾT NỐI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Ngày 9/9, Diễn đàn kết nối giao thương NHỊP CẦU ASEAN++ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 600 khách mời từ trong và ngoài nước. SKALE – đơn vị đồng tài trợ tại sự kiện đã mang đến nhiều giải pháp hữu ích cho người tham gia.

Với Việt Nam, ASEAN giữ vai trò rất quan trọng trong các hoạt động đối ngoại, hội nhập và phát triển kinh tế của đất nước. Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, Việt Nam và cộng đồng ASEAN đã có những bước hợp tác quan trọng trong công tác chủ động ứng phó với dịch bệnh và cả chính sách mở cửa, phục hồi nền kinh tế.

BTC sự kiện không chỉ hướng đến quá trình kết nối giao thương mà còn nâng tầm các chiến lược phát triển quốc gia thông qua tăng trưởng xanh. TP. HCM đặt kỳ vọng đây sẽ là điểm nhấn “Kinh tế xanh” trong bối cảnh đầy thách thức vừa phải phục hồi kinh tế nhanh vừa phải phát triển bền vững.

Để quá trình phát biển đạt được kết quả tốt nhất, công nghệ chắc chắn không thể thiếu trong bối cảnh hiện nay. SKALE là hệ sinh thái giải pháp nhân lực số hội tụ các giải pháp từ chiến lược, đánh giá nhân lực, phân tích dữ liệu đến công nghệ nhân sự và cả công nghệ thông tin ứng dụng trong ngành nhân sự. Thế mạnh lớn nhất của SKALE là “năng lực”, khác biệt của SKALE và khách hàng của SKALE chính là “tăng năng lực cho nguồn nhân lực số”.

Chuyên gia của SKALE tư vấn cho khách hàng tại diễn đàn

Trong bối cảnh tất cả doanh nghiệp đều chọn một hướng phát triển dựa trên công nghệ và trải nghiệm mới, một đội ngũ nhân lực có đủ năng lực sẽ là trọng tâm cốt lõi. Chính nguồn nhân lực số chất lượng mới tự lựa chọn được tốt nhất con đường và giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Vận hành của SKALE tập trung kết hợp kinh nghiệm, dữ liệu tư vấn nhân lực từ L & A với các nền tảng công nghệ và đối tác quốc tế uy tín. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ SKALE đang cung cấp tại đây: https://www.skale.asia/

Tại diễn đàn ngày 9/9, SKALE đã tư vấn và cung cấp cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất mà công ty đang cung cấp. Các giải pháp này được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình tìm kiếm ứng viên cũng như lựa chọn được nhân sự chất lượng cao cho quá trình phát triển.

Cũng tại đây, SKALE đã gửi tặng người tham dự voucher gói Freelancer Referral Silver trị giá 2 triệu đồng. Đây là gói dịch vụ tuyển dụng thông qua sàng lọc CV từ cộng tác viên. Nhà tuyển dụng chỉ cần tạo tài khoản và đăng tin tuyển dụng trên SKALE Referral, đội ngũ CTV sẽ sàng lọc ứng viên và gửi hồ sơ cho nhà tuyển dụng. Đây là quy trình đã được tối ưu hóa giúp việc tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn:

  • Có ngay ứng viên không quá 3 ngày từ khi đăng tuyển
  • Đảm bảo thông tin ứng viên trung thực, đồng ý phỏng vấn
  • CV đã được chọn lọc phù hợp bởi các chuyên gia tuyển dụng giàu kinh nghiệm
  • Nguồn CV đa ngành nghề đến từ hàng trăm cộng tác viên

Đăng ký thông tin ngay tại đây: https://www.skale.asia/giftvoucher-silver