Sự kiện “Nhân sự số – Năng lực nào thúc doanh nghiệp tăng trưởng?”

Tiếp nối thành công từ sự kiện “Mong đợi và năng lực cho chuyển đổi số, làm sao để không lỗi nhịp?” diễn ra vào tháng 06/2022, sự kiện “Nhân sự số – Năng lực nào thúc doanh nghiệp tăng trưởng?” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn và Le & Associates đồng tổ chức sẽ được diễn ra tại GEM Center vào lúc 8h -12h ngày 12/04/2023.

Chương trình năm nay sẽ xoay quanh các vấn đề: Năng lực của nhân viên, năng lực của bộ phận quản lý nhân sự, năng lực của tổ chức đang thiếu gì, cần cải thiện ra sao trong bối cảnh kinh tế nhiều biến động và chuyển đổi số gia tăng? Năng lực nào là trọng tâm và có vai trò thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng?

Chương trình có sự tham gia và chia sẻ của Giáo sư – Tiến sĩ Trần Văn Thọ, Giáo sư danh dự Đại học Waseda, Nhật Bản cùng những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, nghiên cứu thị trường, quản lý doanh nghiệp và chuyên gia về đổi mới, sáng tạo trong và ngoài nước.

Chương trình sẽ gồm các phiên sau:

  • Tham luận “Đổi mới sáng tạo và năng lực cạnh tranh của Việt Nam trước trào lưu mới của thế giới” do Giáo sư – Tiến sĩ Trần Văn Thọ – Giáo sư danh dự Đại học Waseda, Nhật Bản trình bày.
  • Công chiếu video trình bày kết quả khảo sát “Năng lực cho chuyển đổi số nhân sự của doanh nghiệp” phân tích mức độ trưởng thành chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt Nam, các yếu tố mạnh nhất và yếu nhất là gì?
  • Thảo luận về chủ đề “Nhân sự số – Năng lực nào quyết định tăng trưởng cho doanh nghiệp” bởi các diễn giả: Ông Richard Burrage – Giám đốc điều hành Cimigo, Bà Đinh Kim Nhung – Giám đốc Nhân sự VNG, Ông Lê Anh – Giám Đốc Phát Triển Bền Vững Công ty Nhựa tái chế Duy Tân, Ông Nguyễn Công Tẩn – CEO Citek dưới sự dẫn dắt của bà Phạm Thị Mỹ Lệ – Chủ tịch HĐQT L & A Holdings. Phần thảo luận sẽ đi vào các vấn đề về chính như năng lực nào của doanh nghiệp là cần thiết cho sự tăng trưởng trong nền kinh tế số và những khó khăn nào doanh nghiệp sẽ phải đối mặt cũng như phải chuyển đổi vai trò của quản trị nhân lực và vận hành nhân lực thế nào để đáp ứng được xu thế này.
  • Đối thoại giữa Ông Lê Trí Thông – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận và Ông Trần Bằng Việt – Tổng giám đốc Đông A Solutions xung quanh nội dung “Năng lực cốt lõi để doanh nghiệp liên tục phát triển trong kinh tế số”.
  • Showcase “Triển khai, đánh giá và phát triển năng lực cốt lõi đến từng nhân viên” do Bà Nguyễn Tuyết Minh – Giám đốc Tư vấn phát triển nhân lực của SKALE trình bày.
  • Showcase “Huấn luyện và đánh giá năng lực qua công việc so với chuẩn mong đợi theo phương pháp mới” do Ông Jim So – Giám đốc khu vực, Skills Consulting Group trình bày.

Sự kiện sẽ là nơi gặp gỡ, chia sẻ và trao đổi hữu ích cho các nhà quản trị, người làm nhân sự hay quản lý các bộ phận chuyên môn trong doanh nghiệp. Ngoài ra, quý doanh nghiệp còn được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ nhân sự bằng live demo, xem showcase dưới dạng video, nhận tài liệu và tư vấn từ chuyên viên và đăng ký tham gia các khóa huấn luyện theo chủ đề ngay tại quầy.