SỰ TRỞ LẠI CỦA BÁNH TRUNG THU HỒNG KÔNG

Mùa Trung Thu những năm gần đây, ngoài sự hiện diện của những nhãn hàng bánh Trung Thu quen thuộc, cũng có không ít sự du nhập của các thương hiệu nước ngoài như Hong Kong MX Mooncakes.

Đến từ Hong Kong – “cái nôi” của nghệ thuật làm bánh Trung Thu, Hong Kong MX nổi tiếng với những dòng bánh truyền thống và sáng tạo độc quyền. Trong suốt bốn năm chính thức có mặt tại thị trường Việt, Hong Kong MX Mooncakes đã đạt được những thành công nổi bật với lượng bánh bán ra tăng ổn định theo từng năm. Nhờ mẫu mã đa dạng, song vẫn giữ được nét truyền thống và hương vị riêng của bánh Trung Thu Hong Kong.

Nhằm góp phần đa dạng hóa sự lựa chọn cho khách hàng, năm nay, Hong Kong MX giới thiệu bánh Custard Twins Mooncake gồm hai loại bánh Trung Thu nổi tiếng: Lava Custard và Creamy Custard. Mỗi loại bánh đều đem lại những trải nghiệm riêng về hương vị. Hộp bánh được thiết kế tao nhã, hiện đại với hình ảnh những chú thỏ – biểu tượng của sự may mắn cùng màu sắc vui tươi, phù hợp cùng không khí lễ hội.

Ngoài ra, Hong Kong MX còn nhiều dòng bánh khác như bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trắng Trứng Muối ngọt thanh, dẻo mịn, bánh Trung Thu Nhân Hạt Sen Trắng Ít Đường dành cho những người ăn kiêng với lượng đường được cắt giảm tối đa chỉ còn 5%. Hay hộp bánh Thất Tinh Đoàn Tụ Nguyệt, Ngọc Trai Phương Đông với thiết kế lấy cảm hứng từ những danh lam thắng cảnh của Hong Kong, gồm các loại bánh cao cấp nhân đậu đỏ, nhân thập cẩm các loại hạt tốt cho sức khỏe như hồ đào, hạnh nhân, hạt thông, mè rang… thích hợp để làm quà tặng sang trọng trong dịp Tết Đoàn Viên. Mức giá đa dạng từ 820.000VND đến 1.550.000VND cho mỗi hộp từ 4 đến 8 bánh.