Sữa dê Kabrita  chính thức có mặt tại Việt Nam

Tập đoàn Ausnutria (Hà Lan) nhà sản xuất sản phẩm dinh dưỡng công thức từ sữa dê Kabrita đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty New Retail CPG (một thành viên của Seedcom) kinh doanh phát triển dòng sản phẩm sữa dê nhãn hiệu Kabrita của Ausnutria tại Việt Nam.

Sữa dê Kabrita có những đặc tính ưu việt như dịu nhẹ cho hệ tiêu hoá của trẻ nhỏ mà chỉ sữa dê mới có được. So với các sản phẩm từ sữa bò, thì sản phẩm sữa dê có giá cao hơn hẳn, vì lượng sữa thu được từ dê ít hơn bò hàng chục lần, nhưng bù lại, sữa dê mang lại những giá trị dinh dưỡng quý giá đến mức mà thời xưa chỉ có các bậc vua chúa mới có điều kiện sử dụng sữa dê. Tại Việt Nam, sữa dê nhãn hiệu Kabrita đã bước đầu được người tiêu dùng đánh giá rất cao qua một số hàng “xách tay” từ nước ngoài, nhưng nguồn hàng không ổn định và khó tiếp cận.

Ông Donovan van der Voort – Giám đốc phát triển kinh doanh – Tập đoàn Ausnutria tại Hà Lan chia sẻ: “Ausnutria đã có lịch sử hơn 100 năm trong việc sản xuất sữa dinh dưỡng công thức cho trẻ em và các sản phẩm từ sữa khác Chúng tôi tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm Kabrita chất lượng hàng đầu, được sản xuất từ nguồn sữa dê ngay tại Châu Âu, nhập khẩu và phân phối chính ngạch bởi Công ty New Retail CPG…”.

Với việc hợp tác với Ausnutria Hà Lan, thông qua New Retail CPG, Seedcom thể hiện rõ tham vọng làm cầu nối đưa các sản phẩm Việt Nam ra thế giới, đồng thời mang các sản phẩm hàng đầu trên thị trường quốc tế đến Việt Nam. New Retail CPG sản xuất và phân phối các sản phẩm cà phê, trà thương hiệu The Coffee House, Tearoma và đang gặt hái các thành công trong thị trường bán lẻ, đặc biệt trong mảng bán lẻ thương mại điện tử nhờ áp dụng các công nghệ đột phá vào hoạt động bán lẻ để tạo ra những trải nghiệm chưa từng có cho khách hàng trong thời đại kỹ thuật số. New Retail CPG cũng ký kết các hợp tác chiến lược với ConCung, chuỗi cửa hàng bán lẻ sản phẩm Mẹ & Bé lớn nhất Việt Nam để phân phối chính ngạch các sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu từ các thương hiệu quốc tế về Việt Nam.

Sản phẩm sữa dê Kabrita có mặt trên các kệ hàng từ ngày 1/8 tại hệ thống ConCung, các siêu thị, cửa hàng và nhà thuốc trên toàn quốc.