THỜI TRANG SKABELLA TỎA SÁNG TẠI VIETNAM JUNIOR FASHION WEEK 2019

Lần đầu tiên góp mặt tại tuần lễ thời trang Vietnam Junior Fashion Week 2019, bộ sưu tập mang đậm hơi thở nhiệt đới “Summer Vacation Getaway” của Skabella đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng giới mộ điệu thời trang.

Đối với Skabella, mùa hè luôn là khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi thơ với rất nhiều hoạt động vui chơi, trải nghiệm hay những chuyến đi khám phá. “Summer Vacation Getaway” là một khúc giao hưởng thời trang với chất liệu vải thoáng mát và kiểu dáng đáng yêu, tinh tế, hợp thời trang cho các bé. Các gam màu có sự pha trộn giữa nét hiện đại kết hợp những cảm hứng thời trang retro từ thập niên 70s tạo nên nét độc đáo riêng biệt và phá cách tại Vietnam Junior Fashion Week 2019.

Những gam màu nhẹ nhàng cùng với sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế tạo sự thoải mái tối đa cho các thiên thần.

Chị Nguyễn Thu Hà, CEO Skabella chia sẻ: “Góp mặt tại sân chơi thời trang uy tín Vietnam Junior Fashion Week 2019 lần này, chúng tôi muốn mang đến những nốt nhạc riêng để cùng tạo nên “bản giao hưởng lớn” cho chương trình với những tâm huyết dành cho thời trang trẻ em. Chúng tôi hoàn toàn tự tin khi đưa BST “ready-to-wear” lên sàn catwalk vì thiết kế của Skabella, không chỉ mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho các bé mà còn có thể toả sáng trên sân khấu thời trang lớn bởi sự tinh tế và chăm chút trong từng chi tiết. Đúng với triết lý thời trang trong từng sản phẩm của mình, chúng tôi luôn kết hợp giữa tính tiện dụng, thoải mái, an toàn cho con trẻ với tính thẩm mĩ trong thời trang, để Skabella không chỉ là quần áo mà còn là một phần kỷ niệm đẹp trong tuổi thơ của các con.”