Trà sản xuất tại Việt Nam có “ngon” bằng trà của thế giới không?

Công Ty TNHH TM & SX Trà Cát Nghi thành lập từ năm 2004, với nhà máy lớn sản xuất đặt tại Bảo Lâm – Lâm Đồng. Đây là vùng cao nguyên rộng lớn có khí hậu thích hợp và đặc biệt là thổ nhưỡng tốt đã biến nơi đây thành vùng làm trà bậc nhất Việt Nam.

Trà Cát Nghi là một trong số ít doanh nghiệp Việt tiên phong trong việc truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chất lượng trà thành phẩm theo quy trình khép kín (từ lai lịch cây giống cho đến khâu chăm sóc, thu hoạch, chế biến và đóng gói) để đạt được chất lượng và tiêu chuẩn tốt nhất để xuất khẩu toàn cầu.

Trà đen dùng cho pha chế trà sữa và các loại trà trái cây như trà đào, trà vải, trà nhãn, trà tắc…

Trà Cát Nghi tự hào là thương hiệu Trà Việt Nam đã đạt được chất lượng cao và đồng thời muốn khẳng định tiêu chuẩn Trà Việt với thế giới. Ngoài ra để chứng minh cho nguồn trà chất lượng, Trà Cát Nghi đã được SGS công nhận (SGS là công ty đa quốc gia được xếp hạng trên Forbes Global 2000 vào năm 2015, 2016 và 2017. Cung cấp dịch vụ kiểm tra, xác minh và chứng nhận hàng đầu thế giới. Được công nhận là chuẩn mực toàn cầu về chất lượng và tính toàn vẹn). Cát Nghi luôn mong muốn đem đến cho người tiêu dùng Việt, những sản phẩm mang thương hiệu Việt mà đảm bảo chất lượng, an toàn và tin cậy.

Sản phẩm nội địa đến từ Trà Cát Nghi:

  • O-Tea: Gói trà cao cấp túi lọc tiện dụng (hiện đang có mặt ở tất cả các cửa hàng Annam Goutmet).
  • M-Tea: Sản phẩm trà đen dùng cho pha chế trà sữa và các loại trà trái cây như trà đào, trà vải, trà nhãn, trà tắc,…

Công ty TNHH Trà Cát Nghi
Hotline: ( 028 ) 3511 0586
Fanpage: Cát Nghi Tea
Thông tin chi tiết tại: http://catnghitea.com