TRẢI NGHIỆM PHONG CÁCH SỐNG SANG TRỌNG Ở BIỆT THỰ VEN SÔNG

Sở hữu vị trí độc đáo tại Quận 2, trên bán đảo Thảo Điền, dự án HOLM Residences đã mang đến trải nghiệm độc đáo về phong cách sống ven sông sang trọng dành cho cư dân và khách quý của dự án.

Giới thượng lưu luôn mong muốn được sở hữu các tài sản có giá trị, và quan trọng hơn cả là tận hưởng những trải nghiệm độc đáo chỉ dành cho riêng mình. Hiểu được điều này, Ông David Bedingfield, Đồng Giám đốc Tập đoàn Sapphire cho biết: chúng tôi mong muốn mang đến cho cư dân HOLM trải nghiệm độc đáo về phong cách sống thượng lưu, tận hưởng vẻ đẹp con sông ngay chính từ khoảng sân của mình, và cảm nghiệm sâu sắc về sự ấm áp của cộng đồng mình đang sống.”

Lối đi xanh mát dọc bờ sông, bến du thuyền đẳng cấp là một trong số những đặc quyền của cư dân HOLM

Hơn bao giờ hết, giá trị của phong cách sống đang được nhìn nhận và đề cao đúng mức. Không gian sống của giới thượng lưu không chỉ được điểm tô bởi thiết kế tinh tế hay nội thất đắt tiền mà còn ghi lại những dấu ấn cá nhân, phản ánh sự thành đạt và gu thẩm mỹ vượt trội. Điều này càng thể hiện rõ nét khi Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới, theo đó, số người có tài sản ròng từ 30 triệu USD trở lên tăng 320%, tính từ năm 2006 đến 2016, theo báo cáo của Knight Frank năm 2017.

Hình ảnh phong cách sống của giới thượng lưu được khắc họa rõ nét trong một sự kiện gần đây.

Giám đốc điều hành tại Savills Việt Nam, ông Neil MacGregor cho biết, các nhà đầu tư đang chuyển sự chú ý từ đối tượng khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu sang tầng lớp thượng lưu. Ông chia sẻ, “Ngày càng có nhiều người Việt giàu có, đặc biệt là các doanh nhân, những người đang tìm kiếm nơi thích hợp để đầu tư.” Đây không chỉ là minh chứng cho sự gia tăng số lượng những cá nhân siêu giàu, một tín hiệu tích cực để phát huy tiềm năng của loại hình bất động sản siêu sang mà còn phản ánh sự thay đổi trong lối sống và nhu cầu của người Việt.

BẠN CÓ BIẾT!

HOLM gồm 28 căn biệt thự, toạ lạc tại vị trí đắc địa bên bờ sông Sài Gòn, là tổ ấm thanh bình và yên ả với kiến trúc hiện đại, cảnh quan thiên nhiên xanh mát. Về thiết kế, HOLM là sự kết hợp hài hòa giữa không gian mở và tính riêng tư, cân đối về tổng thể, tỉ mỉ, trau chuốt đến từng đường nét chi tiết. Bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế từ thiết kế cho đến nội thất, đầy sang trọng nhưng cũng rất mực thư thái, ấp áp. HOLM nắm bắt xu hướng thế giới, khéo léo đưa sắc xanh của thiên nhiên vào không gian sống, mang tiêu chuẩn quốc tế và nâng tầm đẳng cấp mỗi căn biệt thự.